Hồ Ngọc Hà tặng 2 phòng cách ly áp lực âm cho bệnh nhân Covid-19

Hồ Ngọc Hà tặng 2 phòng cách ly áp lực âm cho bệnh nhân Covid-19

VOV.VN - Hồ Ngọc Hà quyết định lắp đặt phòng cách ly áp lực âm, thay vì quyên góp bằng tiền mặt.

Tối 17/3, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết cô vừa có buổi gặp gỡ và làm việc với Sở Y tế TP. HCM cũng như đại diện các tỉnh miền Tây, để có phương án tốt nhất cho số tiền 3 tỷ đồng quyên góp được cách đây vài ngày.

ho ngoc ha tang 2 phong cach ly ap luc am cho benh nhan covid-19 hinh 1
Hồ Ngọc Hà tại buổi làm việc với  Sở Y tế TP.HCM cũng như đại diện các tỉnh miền Tây vào chiều 17/3.

Cụ thể, sau hai cuộc họp, Hồ Ngọc Hà quyết định thay vì gửi 1 tỷ đồng tiền mặt cho cơ sở y tế, cô sẽ lắp đặt 2 phòng cách ly cực âm với giá hơn 650 triệu đồng/phòng.

"Còn lại, chúng tôi đang nghiên cứu giá cả máy lọc nước để lắp đặt cho bà con miền Tây. Hiện tại, chúng tôi nắm được những địa bàn cần được giúp đỡ rồi.

Giờ tôi phải lựa chọn máy lọc để họ có thể uống, tắm giặt, nấu nướng chứ không chỉ tưới cây nên giá thành khá cao, mỗi máy khoảng tầm 500 triệu đồng. Trước mắt giỏi lắm là được 4 máy như thế. Tôi sẽ ráng xin thêm vài bạn bè thân hữu nữa.

Xin chúc cho chúng ta sẽ có cuộc sống thanh bình và trong sạch hơn sau đợt dịch bệnh này" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quý Khánh đã kêu gọi quyên góp được 3 tỷ đồng. Số tiền này được chia làm 2 phần, gồm một tỷ đồng chống dịch Covid-19 và 2 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Tây - trong đó có một tỷ đồng tiền mặt và một tỷ đồng làm kinh phí lắp đặt máy lọc nước.

"Thiết nghĩ đóng góp Covid-19 hay hạn mặn cho Miền Tây, chọn một bên thật khó, ở đâu cũng có nỗi trăn trở, khó khăn trong thời gian này. Thôi thì quyết tâm đóng góp cho 2 bên. Mỗi người một ít, có sướng cùng hưởng, có nạn cùng chịu. Dù ngày mai có thế nào thì hôm nay ít nhất mình cũng đã cố gắng hết sức.", Hồ Ngọc Hà viết trên trang cá nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close