Hoa hậu Lương Thùy Linh xác nhận làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Hoa hậu Lương Thùy Linh xác nhận làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

VOV.VN - Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức xác nhận làm giám khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019 diễn ra tới đây.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đã xác nhận làm giám khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019. Người đẹp cho biết, "Tôi sinh ra và lớn lên ở Cao Bằng nên khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp tại quê nhà tôi vui lắm, như mình vừa khoác lên một trọng trách mới để chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi. Đây là việc rất có ý nghĩa với tôi".

hoa hau luong thuy linh xac nhan lam giam khao cuoc thi sac dep hinh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh

Chia sẻ về cuộc sống sau khi đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, "Tôi được nhiều người biết tới hơn, nhận được nhiều yêu thương hơn, bận rộn hơn với rất nhiều hoạt động khác nhau. Hiện tại tôi phải chú ý đến hình ảnh, sự xuất hiện của mình hơn, trau chuốt bản thân hơn vì giờ mọi hành động của mình đều được công chúng chú ý. Đặc biệt bây giờ tôi vô cùng hào hứng vì nhận thấy mình có thể có những ảnh hưởng nhất định để lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến với cộng đồng".

Trước câu hỏi, "Sắp tới, chị sẽ thử sức ở đấu trường Miss World 2019, chị đã chuẩn bị hành trang như thế nào để có được thành tích tốt nhất?", Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, "Để chuẩn bị cho Miss World sắp tới, tôi cần phải trau dồi hơn vốn tiếng Anh, kỹ năng trình diễn trước ống kính và ứng xử nhằm tăng thêm tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ đầu tư cho dự án nhân ái để có thể chạm đến trái tim người hâm mộ quốc tế".

hoa hau luong thuy linh xac nhan lam giam khao cuoc thi sac dep hinh 2

Đồng thời, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng thừa nhận, "Tôi tự tin nhất với chiều cao 1m78 của mình bởi vì Miss World Vietnam đã giúp tôi nhận ra đó là một lợi thế để bản thân phát triển".

Tuy nhiên, cũng có lúc, người đẹp Cao Bằng cảm thấy thiếu tự tin. "Dù là Hoa hậu nhưng tôi vẫn là cô nữ sinh 19 tuổi, có ít kinh nghiệm sống và sự va chạm thực tế, vẫn còn rất nhiều chân trời kiến thức mới mà mình chưa chạm tới. Tôi thấy bản thân cần phải trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hơn nữa".

Để phát huy tinh thần gìn giữ, bảo tồn những giá trị văn hóa cao đẹp đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch, những giá trị di sản văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc Việt Bắc tới đông đảo công chúng, cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng” năm 2019 được UBND tỉnh Cao Bằng chỉ đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch  phối hợp với các cơ quan, ban, ngành trực thuộc tỉnh được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng cùng một số địa danh nổi tiếng.

Liên quan đến cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019, đại diện phía sở VH,TT&DL Cao Bằng cho biết, cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019 được tỉnh Cao Bằng phát động từ trung tuần tháng 8 vừa qua với mong muốn quảng bá hình ảnh con người Cao Bằng, nét đẹp trong văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc vùng Việt Bắc, qua đó đẩy mạnh du lịch đến với các dân tộc trên mảnh đất Cao Bằng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close