Hoa hậu Mỹ Linh đem dự án Cõng điện lên bản Cu Vai đến Miss World 2017

VOV.VN - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, trong quá trình thực hiện dự án, cô và ê kíp gặp mưa bão, đường sá sạt lở, có lúc bị cô lập không có sóng điện thoại.

Sáng nay (18/10), một ngày trước khi lên đường tới Trung Quốc để bắt đầu bước vào hành trình chính thức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017), Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có cuộc gặp gỡ và giao lưu với khán giả tại TP. Hồ Chí Minh.

hoa hau my linh dem du an cong dien len ban cu vai den miss world 2017 hinh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời tại sự kiện.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 với tiêu chí “Sắc đẹp vì lòng nhân ái”, đánh giá cao những thí sinh có những đóng góp cho cộng đồng, có sức ảnh hưởng xã hội. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh đã có nhiều hoạt động từ thiện, cộng đồng sôi nổi, có ý nghĩa tốt đẹp như: tích cực vận động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền Trung, chiến dịch Áo ấm yêu thương ở Lào Cai, Đại sứ của Hội Chất độc màu da cam ở Việt Nam, Tổ chức Trung thu cho các em nhỏ kém may mắn ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp…

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, Đỗ Mỹ Linh góp mặt với dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” tại thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Theo đó, cô đã cùng ê kíp của mình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu thắp sáng tối thiểu cho 50 hộ gia đình ở thôn Cu Vai, thực hiện tuyến đường có đèn nối từ đầu thôn đến cuối thôn và mang sóng tivi lần đầu về bản.

hoa hau my linh dem du an cong dien len ban cu vai den miss world 2017 hinh 2
Những hoạt động từ thiện vì cộng đồng của Mỹ Linh sẽ là lợi thế giúp cô tự tin hơn trên đấu trường nhan sắc quốc tế này.

PC_Article_Middle
Loading...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, trong quá trình thực hiện dự án, cô và ê kíp gặp mưa bão, đường sá sạt lở, có lúc bị cô lập không có sóng điện thoại nhưng đã hoàn thành xuất sắc dự án để kịp gửi cho Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017: “Cuộc thi Hoa hậu Thế giới nhắm đến một cô gái có vẻ đẹp tâm hồn, về lòng nhân ái, về trí tuệ. Chắc chắn Mỹ Linh sẽ cần rất nhiều sự ủng hộ cũng như sự giúp đỡ của mọi người để lan tỏa được hình ảnh của Việt Nam mình với bạn bè quốc tế. Top 40 lần này hoàn toàn do bình chọn của khán giả, Mỹ Linh tin rằng khán giả Việt Nam sẽ cho Mỹ Linh một cơ hội để lọt vào top 40 để đi tiếp trong những vòng tiếp theo”, Đỗ Mỹ Linh cho biết. 

Mỹ Linh cũng đã chuẩn bị chiếc trâm cài áo với hình chiếc trống đồng Việt Nam mang tên “Tinh hoa ngọc Việt”, thuộc bộ sưu tập quà tặng quốc gia của Công ty Ngọc trai Hoàng Gia. Vật phẩm quý giá này sẽ được Mỹ Linh đại diện Việt Nam đấu giá từ thiện đóng góp vào quỹ nhân ái “Sắc đẹp vì lòng nhân ái” của Hoa hậu Thế giới 2017, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới./.

Thùy Dung/ VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm Paju
VOV.VN - Sau 5 giờ di chuyển, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc. Bước đầu, các tuyển thủ cảm thấy khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm thể thao Paju.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x