GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hoa hậu Ngô Phương Lan: “Lấy chồng mà vẫn muốn về ôm ba mẹ ăn vạ“

VOV.VN - Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 thu hút sự chú ý khi chia sẻ quan điểm về chuyện lấy chồng sớm.

Ngô Phương Lan đã chia sẻ hình ảnh của mình khi đang bế và cho con gái cưng uống sữa, đồng thời cô cũng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện lấy chồng sớm. Những chia sẻ của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 nhận được nhiều sự chú ý và không ít cô gái ủng hộ quan điểm của mẹ bỉm sữa.

Theo Ngô Phương Lan, chuyện vợ chồng con cái đôi khi là cái duyên, không nên miễn cưỡng ép bản thân thời điểm nào bắt buộc phải lập gia đình.

hoa hau ngo phuong lan: "lay chong ma van muon ve om ba me an va" hinh 1
Ngô Phương Lan giờ là mẹ bỉm sữa.

"Bản thân tôi lấy chồng ở tuổi 26 không phải muộn. Dù yêu chồng, yêu con, nhưng đôi khi tôi vẫn cảm thấy mình đã lập gia đình quá sớm. Có những khi tôi cảm thấy mình còn trẻ con, chưa đủ chín chắn, vẫn muốn lao về ôm ba mẹ và ăn vạ.

Dù đã được đi nhiều và có những trải nghiệm mà không bao giờ nghĩ mình có may mắn để có. Nhưng đã là con người ai cũng có lòng tham mà, nên vẫn còn có rất nhiều điều mình muốn được làm" - Ngô Phương Lan chia sẻ.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 nói thêm, sau này cô sẽ khuyên con của mình cứ sống thỏa thích rồi mới lập gia đình, thậm chí có thể không có con cũng được.

"Sau này nếu thích nuôi con và có đầy đủ điều kiện, hãy tính nhận con nuôi hoặc tài trợ để nuôi những đứa trẻ không có gia đình. Một khi có con rồi thì hãy thực sự công tâm, dành thời gian vào việc nuôi dạy con" - người đẹp tâm sự.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
hoa hau ngo phuong lan: "lay chong ma van muon ve om ba me an va" hinh 2
 

Cuối tháng 2/2019, Hoa hậu Ngô Phương Lan hạnh phúc đón con đầu lòng. Được biết, bé tên là Lan Vy nhưng người đẹp giấu kín, không chia sẻ hình ảnh cận mặt của bé.

Sau khi Ngô Phương Lan chia sẻ ảnh nắm tay con, bạn bè và khán giả mừng cho Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 vì trước đây, vợ chồng cô từng chịu nỗi đau mất con.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Năm 2013, Ngô Phương Lan lên xe hoa về nhà chồng. Nửa kia của cô công tác trong một tổ chức phi chính phủ và vẫn luôn đồng hành với vợ mỗi khi cô góp mặt trong sự kiện nào đó./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Đặc nhiệm Nga đột kích sào huyệt, hạ gục 2 phần tử khủng bố

VOV.VN - Lực lượng đặc nhiệm Nga đã đột kích vào sào huyệt của khủng bố bên ngoài thành phố Vladimir, tiêu diệt 2 phần tử chuẩn bị tiến hành tấn công tại Nga.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP