Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ những hình ảnh mới nhất từ Las Vegas

VOV.VN -Hoa hậu Phạm Hương vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất từ Las Vegas. Theo bình chọn mới nhất của Missosology, Phạm Hương hiện đang đứng vị trí thứ 2 tại cuộc thi HHHV 2015. 

Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Las Vegas từ hôm 2/12 để tham gia cuộc thi HHHV 2015. Ngay tại sân bay, Phạm Hương đã gửi lời chào khán giả quê nhà bên cạnh HH Myanmar

HHHV Việt Nam tươi tắn và nổi bật bên cạnh thí sinh các nước 

Người đẹp Việt Nam thân thiện bên cạnh thí sinh Peru

...và rạng rỡ bên cạnh chuyên gia trang điểm của cuộc thi

Phạm Hương vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cô tại Las Vegas trong bộ bikini màu hồng gợi cảm


Rất đông người hâm mộ Việt Nam đã bày tỏ tình cảm yêu mến đối với Phạm Hương và động viên cô nỗ lực tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này


Không ít khán giả cho rằng, từ trước tới giờ, đây là lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện nổi trội và xứng tầm thế giới.


Trước khi lên đường tham dự cuộc thi, Phạm Hương cũng không quên chia sẻ trên trang cá nhân: "Tạm biệt cả nhà, Hương lên đường nhé...Mang theo tình thương của mẹ, của gia đình và của tất cả mọi người dành tặng cho Hương...Hãy ủng hộ Hương thật nhiều cả nhà nhé"
Theo bình chọn mới nhất của Missosology, hoa hậu Phạm Hương hiện đang đứng vị trí thứ 2 của cuộc thi HHHV 2015. Chúc Phạm Hương tự tin và thành công để ghi danh sắc đẹp Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới!
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên