Hoa hậu Tiểu Vy lo lắng khi biết tin Chủ tịch Miss World mắc Covid-19

Hoa hậu Tiểu Vy lo lắng khi biết tin Chủ tịch Miss World mắc Covid-19

VOV.VN -Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh bày tỏ sự lo lắng và gửi lời chúc sức khỏe tới bà Julia Morley, Chủ tịch Miss World xác nhận mắc Covid-19 mới đây.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đã chia sẻ những dòng cảm xúc sau khi biết tin bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World, dương tính với virus SAR-CoV-2. Hoa hậu gửi lời chúc sức khỏe tới bà Julia Morley cùng toàn thể người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. 

hoa hau tieu vy lo lang khi biet tin chu tich miss world mac covid-19 hinh 1
Bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World xác nhận dương tính với virus SAR-CoV-2 vào ngày 22/3.

"Giữa tâm điểm bệnh dịch, Vy vô cùng lo lắng khi mỗi ngày trôi qua lại nhận tin có thêm nhiều ca nhiễm mới ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Mới đây, mới đây là thông tin bà Julia Morley – Chủ tịch Miss World có kết quả dương tính với virus covid 19.

Điều này khiến Vy cũng như fan sắp đẹp trên toàn thế giới vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, Vy tin rằng với sự nỗ lực và ý chí kiên cường sẽ giúp bà Julia mau chóng hồi phục sức khoẻ. Bên cạnh đó, Vy cũng hy vọng rằng các nàng hậu của nhà Miss World cũng sẽ nhanh chóng ổn định và tiếp tục sứ mệnh của mình trên con đường sắp tới. Hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi bệnh dịch để bảo vệ sức khoẻ chung của cộng đồng", cô viết. 

hoa hau tieu vy lo lang khi biet tin chu tich miss world mac covid-19 hinh 2
Hoa hậu Tiểu Vy bày tỏ sự lo lắng.

Cùng với Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng bày tỏ sự lo lắng trên trang cá nhân. Cô viết: "Linh thực sự cảm thấy thương là lo lắng khi nghe tin bà Julia Morley xét nhiệm cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Đây là 1 tin đáng buồn cho không chỉ cộng đồng yêu những cuộc thi sắc đẹp mà còn cả những người thân xung quanh bà Julia".

hoa hau tieu vy lo lang khi biet tin chu tich miss world mac covid-19 hinh 3
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Chủ tịch Miss World. 

Miss World Vietnam 2019 cũng không quên dành cho nữ chủ tịch những lời chúc đầy ấm áp: "Julia Morley là 1 người phụ nữ tuyệt vời và rất nhân hậu. Linh mong bà sẽ sớm bình phục để tiếp tục những dự án từ thiện còn đang dang dở. Và mong cho số ca nhiễm bệnh cũng như tử vong trên toàn thế giới sẽ sớm giảm, để mọi thứ được trở lại nhịp sống thường nhật".

Trước đó, Chủ tịch Miss World xác nhận mắc Covid-19 vào ngày 22/3. Bà hiện đang được cách ly tại quê nhà ở London, Anh. Đây cũng là một trong những quốc gia đang phải đối mặt với những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19. Thông tin này khiến cho đông đảo người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của bà khi hiện nay bà đã bước sang tuổi 81.

hoa hau tieu vy lo lang khi biet tin chu tich miss world mac covid-19 hinh 4
Đông đảo người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của bà khi hiện nay bà đã bước sang tuổi 81.

Bà Julia Morley (sinh năm 1939) là chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Bà là vợ của Eric Morley, người khai sinh ra cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào năm 1951. Sau khi chồng qua đời, bà Julia giữ chức chủ tịch từ năm 2000 tới nay./.

Nguồn:FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close