Hoa khôi Hà My: “Một người đàn ông bình thường không thể yêu tôi“

VOV.VN - "Tôi thích bạn trai là người có học thức, thành đạt, thấu hiểu, hiểu chuyện và gần gũi thân thiện với mọi người giống mình."

Hoa khôi Hà My cho biết, "Tôi thích bn trai là người có hc thức, thành đạt, thu hiu, hiu chuyn và gn gũi thân thin vi mọi người ging mình. Nói chung tôi mun có mt phiên bn nam ca mình để là người đng hành cùng vi tôi trong cuc sng".

Cuc sng thay đi sau khi tr thành ngưi tng hoa cho Tng thng Donald Trump

PV: Hai năm k t sau ngày tr thành người tng hoa cho Tng thng Donald Trump, cuc sng ca ch đã thay đi thế nào?

Hoa khôi Hà My: Việc được tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump là sự mở đầu cho những thành tựu cũng như mục tiêu sống của tôi trong thời gian kế tiếp. Thay đổi lớn nhất đối với tôi chính là sự đổi mới trong tư duy và quan điểm. Trong quá khứ, tôi không được thành công cho lắm, kể cả khi còn là sinh viên, nhưng sau sự kiện tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump, tôi phát hiện bản thân vẫn còn nhiều khả năng tiềm ẩn đấy chứ.

Hà My cầm hoa chuẩn bị tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump.

PV: Điu này có nghĩa, đây là cơ hi và cũng là bước ngot ln giúp ch tiến xa hơn trong cuc sng ln s nghip?

Hoa khôi Hà My: Đúng vậy, đó là cơ hội mà tôi may mắn có được. Tuy nhiên, tôi cho rằng, bản thân vẫn cần phải phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

PV: Tuy nhiên, nhc đến ch, người ta ch nhc đến vi danh xưng “n sinh tng hoa cho Tng thng Donald Trump” thay vì hoa khôi báo chí hay người đp Hà My. Ch có thy rng, bn thân đang dn b "mt tên" vì danh xưng đó?

Hoa khôi Hà My: Danh xưng “Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Donald Trump” được coi như là một tấm danh thiếp của tôi, cho nên tôi không quá quan trọng chuyện có bị "mất tên" hay không. Bởi nhờ danh xưng đó mà nhiều người biết đến tôi hơn và tôi cũng rất tự hào về điều đó.

PV: Áp lc ch gp phi là gì sau khi được đông đo công chúng biết đến vi vai trò là n sinh tng hoa ca Tng thng?

Hoa khôi Hà My: Đây là một danh xưng khá “nặng nề”, bởi vì khi mang cái tên ấy, mình dường như đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam hiện đại nói riêng. Áp lực duy nhất là những quyết định, những hành động của tôi đôi khi chưa đúng với những gì mà người khác mong mỏi, kỳ vọng về một cô gái được tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump.

PV: Nếu đ đánh giá thì 2019 là mt năm thế nào đối vi ch?

Hoa khôi Hà My: Năm 2019 của tôi khởi đầu không quá suôn sẻ với những câu chuyện cá nhân, còn xét về vấn đề công việc thì quả là khá chậm chạm. Cụ thể, tôi rất muốn vào làm ở Đài truyền hình nhưng thời gian đầu, tôi đã mất khá nhiều thời gian để bắt kịp mọi người và biết được việc hơn. Sau đó, khoảng gần cuối năm, tôi cũng đã nâng cao được chuyên môn và đã đoạt được giải Hoa khôi báo chí do bên Đoàn Thanh niên VTV, VOV và TTX tổ chức. Để nhận xét chung thì 2019 là một bước ngoặt khá là thành công với tôi, nhưng nếu để làm lại, tôi muốn cố gắng hơn nữa.

Phạm Ngọc Hà My trở thành Hoa khôi Press Green Beauty 2019.

PV: Ch đã gp khó khăn như thế nào trong quá trình "nhp cuc" vi ngh?

Hoa khôi Hà My: Tôi mất khá nhiều thời gian để theo được mọi người trong cơ quan bởi báo chí là một chuyên ngành khá khác so với những gì tôi đã từng làm trong quá khứ. Giá như tôi có thể tập trung hơn, theo kịp mọi người một cách nhanh hơn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

"Không phi là ngưi gi hình nh bn thân quá nhiu"

PV: V phong cách, d dàng nhn thy ch liên tc xut hin vi nhng hình nh ngt ngào, công chúa?

Hoa khôi Hà My: Tôi nghĩ, bản thân đang sống đúng với con người mình. Nghĩa là tùy từng sự kiện, tùy từng môi trường, lúc đi làm, lúc ở nhà, lúc đi chơi với bạn bè, tôi sẽ lựa chọn phong cách khác nhau. Tính cách của tôi cũng vậy, cũng có lúc này lúc kia, đôi khi trông rất đứng tuổi nhưng đôi khi lại rất trẻ con. Phong cách của tôi thay đổi theo từng hoàn cảnh nên ở tôi sẽ không hoàn toàn có sự "lột xác" chuyển từ cái này sang cái kia.

PV: Bí quyết đ gi nhan sc tr trung, gi cm ca ch là gì?

Hoa khôi Hà My: Đặc thù công việc khiến tôi phải trang điểm nhiều, không tự tin để mặt mộc. Chính vì vậy mà da cũng bị xấu đi rất nhiều. Hiện tại, để khắc phục tình trạng đó, tôi đã phải chăm sóc da, tẩy trang thật sạch sẽ, bôi kem chống nắng trước khi ra đường, từ đấy, nhan sắc tôi mới được cải thiện, trở nên trẻ hơn nhiều so với tuổi.

Về vấn đề cân nặng, rất nhiều người khuyên tôi nên đi thi các cuộc thi khác nữa và cũng nên tập trung vào nhan sắc, giữ gìn cân nặng các thứ nhưng quả thật, khi đã tìm ra được cho mình lối đi riêng, tôi sẽ không tham gia những đấu trường sắc đẹp nữa và tôi cũng không giảm cân 1 cách cực đoan nữa như thời tôi đi thi hoa hậu. Tôi nhận ra rằng, hiện tại dù có mập hay xấu hơn so với thời đi thi hoa hậu 1 xíu nhưng tôi cảm thấy mình khỏe mạnh, nhiều sức sống hơn.

PV: Hin ti, vi ch, đâu là đim đp nht trên cơ th?

Hoa khôi Hà My: Tôi cho rằng, đó là khuôn mặt, tức là khuôn mặt của tôi dễ gây thiện cảm cho mọi người, thể hiện được sự thân thiện và gần gũi.

PV: Còn đim hn chế thì sao?

Hoa khôi Hà My: Vòng 2 và vòng 3 của tôi không được thon ngọn cho lắm. Đó là do từ lúc tôi còn nặng 90kg và hiện tại giảm cũng khó.

PV: Ch có nghĩ rng bn thân s đi phu thut thm m đ tr nên đp hơn?

Hoa khôi Hà My: Tôi khá hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình và tôi không nghĩ mình sẽ phẫu thuật thẩm mỹ.

PV: Ch có cho rng, phu thut thm m là xu không?

Hoa khôi Hà My: Tôi không cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là xấu, nhưng gu của mỗi người khác nhau. Ví dụ không phải cứ nâng mũi hoặc ai sở hữu một cái mũi cao đã là đẹp, thay vào đó, khuôn mặt hài hòa mới là đẹp.

PV: Là mt MC, thnh thong din thi trang, ch có ý đnh ln sân vào showbiz hot đng mt cách chuyên nghip không?

Hoa khôi Hà My: Trong tương lai tôi không nghĩ mình sẽ dấn thân vào showbiz một cách chuyên nghiệp như kiểu là hàng ngày đi dự sự kiện và mặc những bộ cánh, trang phục lộng lẫy các thứ. Tôi không phải là người giữ hình ảnh quá nhiều như vậy.

PV: Có phi ch đang s chn showbiz lm th phi s khiến bn thân gp rc ri?

Hoa khôi Hà My: Tôi không quá sợ thị phi trong cuộc sống, kể cả trong showbiz nhưng tôi nghĩ, chốn showbiz không phù hợp với mình. Tôi thấy bản thân thuộc về những thứ không phải là đi sự kiện mà là dùng đầu nhiều hơn,  tôi sẽ dùng trí óc và suy nghĩ vạch kế hoạch các thứ chứ không phải mỗi việc mặc đẹp để đi sự kiện.

Mun có ngưi yêu là mt phiên bn nam ca chính mình

PV: Người ta thường nói, chân dài hay có đại gia vây quanh, quan đim ca ch thế nào?

Hoa khôi Hà My: Tôi thấy chuyện đó bình thường và không thể phủ nhận.

PV: Chưa bao gi người ta thy ch nhc đến bn trai ca mình?

Đơn giản là vì tôi muốn giữ khoảng lặng cho riêng mình.

PV: Mt ngưi đàn ông bình thưng có th đến và yêu ch không?

Hoa khôi Hà My: Tôi nghĩ là không.

PV: Vy mu ngưi bn trai lý tưng ca ch là gì?

Hoa khôi Hà My: Tôi thích bạn trai là người có học thức, thành đạt, thấu hiểu, hiểu chuyện và gần gũi thân thiện với mọi người giống mình. Nói chung tôi muốn có một phiên bản nam của mình để là người đồng hành cùng với mình trong cuộc sống. Đấy là tuýp người của tôi.

PV: Nghĩa là bn chọn người yêu có tính cách nhiều hơn là s giàu có?

Hoa khôi Hà My: Đúng vậy, tôi thích người đó giống mình.

PV: Nếu đ chn 3 t đ nói v bn thân, ch s nói gì?

Hoa khôi Hà My: Đó là thân thiện, gần gũi và hiểu chuyện.

PV: Ch đã bao gi gp nhng đánh giá không hay v bn thân chưa?

Hoa khôi Hà My: Tôi đã từng gặp nhưng đấy là những lời ở phía sau lưng. Tôi nghĩ, mình khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

PV: Trước nhng bình lun không hay v mình, ch phn ng thế nào?

Hoa khôi Hà My: Đầu tiên, tôi tiếp nhận nguồn thông tin đấy, sau đó, tôi xem lại bản thân là có đúng như vậy không và cải thiện điều đấy. Còn những bình luận chê ngoại hình, tôi thấy khá đúng bởi vì chị em không hoàn hảo gì và tôi cũng không theo chủ nghĩa hoàn hảo đến vậy.

PV: Nhân dp Tết nguyên đán, ch mong mun điu gì?

Hoa khôi Hà My: Tôi muốn cả gia đình có thời gian vui vẻ bên nhau, cùng nhau sắm tết, làm cho nhà cửa trang hoàng hơn và cùng nhau đón 1 cái tết hạnh phúc. Sang năm, tôi cũng mong rằng mọi thứ sẽ suôn sẻ với mình hơn.

Cm ơn ch v cuc trò chuyn này!

Vũ Toàn/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Phạm Ngọc Hà My trở thành Hoa khôi Press Green Beauty 2019

VOV.VN - Thí sinh Phạm Ngọc Hà My trở thành Hoa khôi Press Green Beauty 2019, Á khôi 1 thuộc về Phạm Vũ Minh Tâm và Á khôi 2 thuộc về Mai Bích Châm.

Phương Khánh trao vương miện cho Hoa khôi Xứ dừa 2019

VOV.VN - Tại đêm chung kết đích thân Hoa hậu Phương Khánh đã lên trao vương miện cho tân Hoa khôi sau 1 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018.

Nguyễn Khánh Ly trở thành tân hoa khôi trường Đại học Hà Nội

VOV.VN - Danh hiệu Hoa khôi Glorious HANU 2019 đã xướng tên Nguyễn Khánh Ly (SBD039), hiện đang là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch.

Tin cùng chuyên mục