Hoài Sa giành hạng 2 phần thi tài năng ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Chọn "One Moment In Time" của Whitney Houston, Hoài Sa lộ một số nhược điểm nhưng có phong thái tự tin. Cô giành vị trí thứ 2 trong phần thi tài năng.

Trong phần thi tài năng vừa diễn ra, Hoài Sa thể hiện ca khúc One Moment In Time của Whitney Houston. Vốn có nhiều năm luyện thanh nhạc và từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, Hoài Sa thể hiện khá tốt.

Phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, giọng hát đôi chỗ còn run, bị đuối khi lên cao và thiếu cảm xúc nhưng cô thể hiện được sự tự tin. Tiết mục của Hoài Sa được đánh giá tốt khi so với mặt bằng chung các tiết mục của đêm thi. Cuối cùng, cô giành vị trí thứ 2 trong phần thi.

Hoài Sa giành hạng 2 trong phần thi tài năng.

Ngoài thi tài năng, các thí sinh của cuộc thi Miss International Queen 2020 còn bước vào vòng thi quốc phục trong tối 28/2. Trong chuyến đi lần này, Hoài Sa chuẩn bị trang phục áo dài lấy ý tưởng từ hoa văn trên trống đồng Đông Sơn.

“Tôi muốn lấy họa tiết trên trống đồng Đông Sơn để đưa vào đời sống của giới trẻ. Vì thế tôi đã đặt hàng các nhà máy dệt để dệt riêng loại vải độc quyền hoa văn trống đồng và chim lạc trên chất liệu gấm 2 lớp. Trong đó, hoa văn họa tiết trống đồng dệt bằng chỉ vàng. Tôi mong muốn mang đến thế giới hình ảnh nữ quyền từ xa xưa của Việt Nam như Bà Trưng, Bà Triệu”, cô tâm sự.

Trang phục Hoài Sa mang tới cuộc thi.

Hoài Sa có chiều cao 1,72 m với số đo 3 vòng 87-56-90. Đời thường cô có phong cách thời trang sexy. Tại cuộc thi năm nay, cô được đánh giá cao.

"Tôi học hỏi từ Hương Giang sự tự tin tuyệt đối. Đó là việc nhìn vào những điểm tốt của mình để bộc lộ, thể hiện những điều mình giỏi nhất, còn những khuyết điểm thì khắc phục từ từ. Khuyết điểm của Sa là quá tình cảm, ít ngăn được cảm xúc cá nhân thế nên ở cuộc thi sắp tới, tôi muốn mình mạnh mẽ, lý trí hơn", cô chia sẻ về cuộc thi năm nay.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được tổ chức tại Thái Lan vào 7/3 tới./.

Theo Lan Phương/Zing

Viết bình luận

Tin liên quan

Trọng Hiếu: “Tôi tin Hoài Sa không lợi dụng chuyện tình cảm để PR“

VOV.VN -Nam ca sĩ khẳng định, anh tin vào tình cảm Hoài Sa dành cho mình bởi ánh mắt không biết nói dối.

Giọng hát Việt: Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa bị loại khỏi cuộc chơi

VOV.VN - Dù đã nỗ lực hết mình nhưng Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa vẫn phải nói lời chia tay chương trình khi HLV Thu Phương quyết định chọn Thanh Thảo đi tiếp.

Hoài Sa: “Tôi chưa có dự định gì về đám cưới với Trọng Hiếu“

VOV.VN - Hoài Sa đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi trở thành đại diện Việt Nam “chinh chiến" tại cuộc thi Miss International Queen.

Tin cùng chuyên mục