Hoang Thuy lot vao Top 28 street style an tuong tai New York

Hoàng Thùy lọt vào Top 28 street style ấn tượng tại New York

VOV.VN -Vừa qua, Hoàng Thùy tiếp tục gây ấn tượng trước giới báo chí New York với phong cách thời trang cá tính của mình.
hoang thuy lot vao top 28 street style an tuong tai new york hinh 1 Mới đây, một trang blog thời trang đã xếp Hoàng Thùy vào Top 28 nhân vật có street style (thời trang đường phố) sành điệu và đẹp mắt tại show diễn của NTK Jeremy Scott. 
hoang thuy lot vao top 28 street style an tuong tai new york hinh 2 Hoàng Thùy diện những mẫu trang phục của các nhà thiết kế đến từ Việt Nam và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các phóng viên New York, họ rất ấn tượng với những mẫu áo khoác này.
hoang thuy lot vao top 28 street style an tuong tai new york hinh 3 Hoàng Thùy cho biết, trong thời gian làm việc tại New York cô sẽ lựa chọn những mẫu trang phục của các NTK Việt Nam để quảng bá hình ảnh thời trang Việt Nam với những người bạn của cô tại New York.
hoang thuy lot vao top 28 street style an tuong tai new york hinh 4 Sau khi kết thúc Fashion Week, Hoàng Thùy sẽ vẫn tiếp tục ở lại New York thêm 1 thời gian để hoàn tất những công việc như chụp ảnh look book, chụp hình cho các tạp chí thời trang tại đây.
hoang thuy lot vao top 28 street style an tuong tai new york hinh 5 Dự kiến đầu tháng 3/2015 Hoàng Thùy mới trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc của mình sau Fashion Week. 
hoang thuy lot vao top 28 street style an tuong tai new york hinh 6 Hoàng Thùy cũng "bật mí", lần trở về này cô sẽ chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close