“Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo chống nạng đến quay Running Man

VOV.VN -Sự xuất hiện của Lee Kwang Soo trong tập mới nhất của Running Man khiến khán giả không khỏi bất ngờ và vui mừng. 

Trong phần preview tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế Running Man, khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của nam diễn viên Lee Kwang Soo. Dường như chưa hoàn toàn bình phục nên Kwang Soo vẫn phải chống nạng. Những người hâm mộ không khỏi vui mừng khi thấy sự trở lại của nam diễn viên sau 2 tuần vắng bóng. 

Hình ảnh Lee Kwang Soo được hé lộ trong tập tiếp theo của Running Man.

Trước đó, Lee Kwang Soo đã buộc phải tạm dừng mọi hoạt động sau khi bị chấn thương trong một tai nạn xe hơi. Được biết, xe của Lee Kwang Soo đang chạy tới lịch trình cá nhân thì bị một chiếc xe khác vi phạm biển báo giao thông đâm vào. Kết quả là mắt cá chân của nam diễn viên bị tổn thương.

Công ty chủ quản của Kwang Soo, King Kong thuộc Starship Entertainment lên tiếng xác nhận sự việc này: "Đúng là anh ấy có liên quan đến một tai nạn nhỏ vào tuần trước. Rất may, vết thương không nghiêm trọng. Kwang Soo sẽ tập trung vào việc phục hồi mắt cá chân trong thời gian này". Vì thế anh đã vắng mặt ở các buổi ghi hình của "Running Man". 

Kang Daniel là khách mời đặc biệt của Running Man sắp tới.

Cùng với Lee Kwang Soo, khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong chương trình là nam ca sĩ Kang Daniel. Kang Daniel đang trong quá trình quảng bá cho album "Cyan" ra mắt công chúng trong thời gian tới. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian điều trị trầm cảm. 

Tập phim sẽ được phát sóng vào 22/3./.

Lê Anh/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Hơn 1.600 người đòi Nhà Xanh tử hình nam diễn viên Lee Kwang Soo

VOV.VN - Lee Kwang Soo bị cho là đã mô tả nữ ca sĩ Hyejung của nhóm nhạc thần tượng AOA bằng từ ngữ nặng nề, khiến cư dân mạng bức xúc.

“Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo trở lại với phim Thám tử gà mơ phần 2

VOV.VN - Tiếp nối phần 1 ăn khách, "hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với khán giả trong phần 2 Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ.

Nam diễn viên Lee Kwang Soo bị thương sau tai nạn xe hơi

VOV.VN -Nam diễn viên sẽ phải phẫu thuật và phục hồi sau chấn thương nên không thể tham gia ghi hình chương trình "Running Man" thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục