Hoàng tử Harry gây sốt với cử chỉ ngọt ngào dành cho vợ

VOV.VN -Trong sự kiện của tổ chức từ thiện Hubb Community Kitchen, Hoàng tử Harry đã "đốn tim" fan bằng hành động dịu dàng dành cho Công nương Meghan Markle

Trong sự kiện của tổ chức từ thiện Hubb Community Kitchen trên sân Perk's Field, bên ngoài Điện Kensington, Hoàng tử Harry đã có dịu dàng đưa tay lên vuốt tóc giúp vợ khi có cơn gió mạnh thổi qua.
Cô dâu mới lúc này quay lại nở nụ cười rạng rỡ trên môi, bày tỏ hàm ý cảm ơn chồng. 

Hành động ngọt ngào của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng của Anh “phát sốt” với cặp vợ chồng mới cưới của Hoàng gia. Nhiều bình luận khen ngợi  hành động nhỏ nhưng đầy yêu thương của Hoàng tử Harry. "Chẳng có điều gì tuyệt bằng việc người chồng quan tâm để ý đến vợ mình. Cử chỉ ấy thật đẹp"

Cũng trong sự kiện, mẹ đẻ của Nữ công tước xứ Sussex bất ngờ xuất hiện trong buổi tiếp những vị khách có đóng góp cho cuốn sách nấu ăn của tổ chức từ thiện Hubb Community Kitchen.

Đây là lần đầu tiên Công nương mời mẹ tham dự sự kiện hoàng gia. Hành động này được coi là động thái chưa từng có trong lịch sử vì chưa thành viên hoàng gia nào mời người nhà tới các hoạt động chính thức của Hoàng gia. 

Nữ công tước 37 tuổi dành nhiều thời gian trò chuyện với các khách mời trong không khí vui vẻ.

Meghan cũng hào hứng với cách chế biến các món ăn của những phụ nữ Đạo Hồi.

Không chỉ có cử chỉ ngọt ngào cho vợ, Hoàng tử Harry còn dành ánh mắt đắm đuối, ngưỡng mộ cho Meghan khi cô phát biểu khai tiệc. 

 Meghan còn là người viết lời tựa cho cuốn sách của tổ chức Hubb. Cô cũng xuất hiện trên trang bìa để quảng bá cho cuốn sách này. Tất cả số tiền thu được từ việc bán sách sẽ được dùng để hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy toà nhà Grenfell hồi tháng 6 năm ngoái.

Hoàng tử cũng thân thiết và dành sự tôn trọng đặc biệt với mẹ vợ. 

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã trở thành vợ chồng trong "đám cưới thế kỉ" vào ngày 19/5 đầy hoa lệ tại lâu đài Windsor. 

Cặp đôi Hoàng gia luôn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp như cổ tích. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Công nương Meghan Markle tay trong tay Hoàng tử Harry đi xem hòa nhạc

VOV.VN - Vợ chồng Hoàng tử Harry nắm tay nhau tình cảm khi đến dự buổi Hòa nhạc kỷ niệm 100 năm kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất.

Vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ thăm Australia vào tháng 10 tới

VOV.VN - Vào tháng 10 tới, Hoàng tử Harry và vợ là Meghan sẽ tới thăm Australia để tham dự Đại hội thể thao Invictus.

Tin cùng chuyên mục