GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hôn thê cũ Yoochun (JYJ) hé lộ nghệ sĩ Kpop phân phối ma tuý

VOV.VN -Vụ việc lạm dụng ma túy của Hwang Hana, thiên kim tiểu thư tập đoàn NamYang đang gây xôn xao dư luận Hàn Quốc.

 Hwang Hana đã hé lộ một nghệ sĩ giải trí là người ủng hộ việc phân phối ma túy của cô. Hiện cảnh sát Hàn Quốc đã bắt tay vào điều tra.

Theo các quan chức thực thi pháp luật, ngày 07/04, Hwang Hana tuyên bố rằng cô "được mời ma túy bởi người nổi tiếng A”  khi thẩm vấn nghi phạm trước khi bắt giữ tại Tòa án quận Suwon vào ngày 06/04, một ngày trước khi bị bắt. Tòa án đã ban hành lệnh bắt giữ, "Hwang Hana cần phải bị bắt vì sợ cô sẽ trốn thoát”.

hon the cu yoochun (jyj) he lo nghe si kpop phan phoi ma tuy  hinh 1
Thiên kim tiểu thư tập đoàn Namyang, Hwang Hana là hôn thê cũ của nam ca sĩ Park Yoochun (JYJ). 

Hwang Hana bị nghi ngờ sử dụng trái phép 2 loại thuốc bao gồm phloon vào tháng 5, tháng 6 và tháng 9 năm 2015 và một loại thuốc hướng thần vào tháng 4 năm ngoái. Theo tuyên bố của Hwang, cảnh sát đã bắt đầu một cuộc điều tra để tìm nhân vật A. 

Ngoài ra, Hwang Hana còn bị cáo buộc phát tán clip sex được quay lén, liên quan đến Burning Sun gần đây, bao gồm Jung Jun-young, Roy Kim, Seung Ri (Big bang). Điều này gây ra sự lo lắng ở ngành công nghiệp giải trí hàng đầu này.

hon the cu yoochun (jyj) he lo nghe si kpop phan phoi ma tuy  hinh 2
Hwang Hana (31 tuổi), người bị nghi ngờ sử dụng ma túy bước ra khỏi đồn cảnh sát Suwon Nambu ở thành phố Suwon để điều tra các nghi phạm trước khi bị bắt vào ngày 6/4 vừa qua.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cảnh sát đã mở lại cuộc điều tra sau khi truyền thông rò rỉ nhiều thông tin bạn gái cũ JYJ  Park Yoochun thoát án ma tuý năm 2017 nhờ mối quan hệ của gia đình. Hwang Hana cũng dính dáng đến vụ bán 0,5g ma tuý đá cho một sinh viên đại học họ Cho và cũng tự mình sử dụng vào tháng 9/2015, nhưng được phía công tố bãi bỏ cáo trạng với lý do thiếu chứng cứ.

Đặc biệt, sự nghi ngờ về công tác điều tra đang ngày càng lan rộng khi Hwang Hana đã công bố một đoạn chat SNS, tiết lộ sự thân mật của cô với một sĩ quan cảnh sát cấp cao. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Liên quan đến khiếu nại năm 2015, Hwang Hana đã đăng trên mạng xã hội ( SNS ) của cô với nội dung quen biết cảnh sát cấp cao thông qua các mối quan hệ của gia đình được ghi lại trong một số phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên Hwang Hana đã phủ nhận các cáo buộc của cơ quan điều tra về việc sử dụng ma túy và các bê bối liên quan thu hút sự chú ý của cư dân mạng./.

Theo: Naver News

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP