Hồng Diễm Tôi khó chấp nhận nếu chồng có người phụ nữ khác

Hồng Diễm: Tôi khó tha thứ nếu chồng có người phụ nữ khác

VOV.VN - Hồng Diễm vào vai người phụ nữ có chồng ngoại tình trong phim mới và bày tỏ suy nghĩ về vấn đề người thứ 3 trong hôn nhân.

Nữ diễn viên sinh năm 1982 có gương mặt phúc hậu - thẳng thắn chia sẻ quan điểm về người thứ 3 trong hôn nhân...

PV: Vai diễn người vợ cam chịu, hiền lành trong “Hoa hồng trên ngực trái” có vẻ khá giống với các vai diễn trước đây của Hồng Diễm?

Hồng Diễm: Thực ra lúc đầu khi đọc kịch bản, tôi không định nhận lời bởi nó khá giống với những dạng vai trước đây, cho nên tôi sợ khán giả chán mình. Tuy nhiên, càng đọc thì lại thấy vai diễn càng cuốn hút và diễn biến tâm lý nhân vật này, tôi chưa từng thử qua. Đây cũng là vai tôi có nhiều đất diễn nhất từ trước đến nay.

PV: Mối quan hệ của cặp đôi Hồng Diễm-Hồng Đăng trong bộ phim này như thế nào?

Hồng Diễm: Nếu những phim trước tôi được Hồng Đăng theo đuổi, còn trong phim này, Đăng rất ghét nhân vật của tôi, đó chính là sự khác biệt. Tôi và Hồng Đăng đóng cặp với nhau luôn có sự ăn ý, không phải bàn bạc quá nhiều. Khi cầm kịch bản rồi thì chúng tôi tự động hoàn thành được các trường đoạn trong phim.

PV: Hồng Diễm có gặp nhiều áp lực với sự trở lại lần này?

Hồng Diễm: Phim nào Diễm cũng thấy áp lực. Nhưng tôi chỉ biết tâm niệm một điều là mình cố gắng tập trung cao độ để hoàn thành tốt vai diễn, còn có được khán giả đón nhận hay không, phim có hot hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có cả yếu tố may mắn nữa.

Diễm tự đặt ra áp lực cho bản thân mình là phải làm thật tốt và ít nhất sau khi xem lại vai diễn của mình, Diễm sẽ không phải hối tiếc điều gì.

hong diem toi kho chap nhan neu chong co nguoi phu nu khac hinh 1
 

PV: Các nữ diễn viên khác đều đã có những vai diễn giàu màu sắc, nhưng có vẻ Hồng Diễm vẫn đóng khung trong những vai diễn hiền lành, cam chịu? 

Hồng Diễm: Là diễn viên thì ai cũng mong muốn được hóa thân với nhiều dạng vai khác nhau, song tôi nghĩ rằng mỗi người đều có một thế mạnh ở một dạng vai, để hoá thân vai trái chiều sẽ có ít nhiều hạn chế.

PV: Trong “Hoa hồng trên ngực trái”, Hồng Diễm vào vai người phụ nữ có chồng ngoại tình. Đây là một chủ đề rất nóng, những bộ phim gần đây cũng thường xuyên đề cập đến việc này. Quan điểm của bạn như thế nào?

Hồng Diễm: Câu chuyện trong “Hoa hồng trên ngực trái” là sự việc điển hình trong xã hội, nó miêu tả cuộc sống bấp bênh, hai mặt đối lập trong cuộc sống vợ chồng. Người vợ vì quá tin tưởng người chồng, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình mà quên mất bản thân… Khi câu chuyện đi quá xa, muốn níu giữ rất khó vì lúc đó 2 người không cùng chung quan điểm nữa rồi.

Bản thân Hồng Diễm rất khó tha thứ nếu chồng có người phụ nữ khác. Song tôi cũng hiểu, khi xảy ra chuyện ngoại tình thì chắc chắn phải có nguyên nhân trong gia đình chứ không hoàn toàn là yếu tố bên ngoài. Còn nếu không may gặp phải người đàn ông trăng hoa thì từ lúc yêu, họ đã có tính trăng hoa rồi chứ không phải lúc lấy về, ở chung. Bởi vậy người phụ nữ luôn phải tỉnh táo và chủ động trong cuộc sống.

hong diem toi kho chap nhan neu chong co nguoi phu nu khac hinh 2
 

PV: Vậy phải làm thế nào để có được sự chủ động trong cuộc sống như Diễm nói?

Hồng Diễm: Đôi khi mình không cần phải kiếm quá nhiều tiền nhưng cũng phải có một công việc để giao lưu với xã hội, đừng quá bó buộc và sống khép kín trong gia đình, để khi gặp chuyện bế tắc, mình càng đi lệch so với người chồng. Tất nhiên cũng không quên đi thiên chức của một người vợ, người mẹ trong gia đình, song người phụ nữ cũng cần công việc, bạn bè, các mối quan hệ riêng để cân bằng cuộc sống.

PV: Xin cảm ơn Hồng Diễm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close