Hương Giang Idol: Tôi không cố ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

VOV.VN - Chiều 14/5, Hương Giang Idol đã livestream vừa khóc lóc vừa trần tình về câu nói thiếu văn hóa đối với nghệ sĩ Trung Dân.

Sau khi nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng trên nhiều tờ báo phản ứng về câu nói thiếu tế nhị, thậm chí là thiếu văn hóa của Hương Giang Idol trong gameshow Siêu sao đoán chữ, Hương Giang đã có phản ứng bằng cách từ chối trả lời báo chí nhưng lại livestream thanh minh.

Chiều 14/5/2017, Hương Giang Idol quyết định livestream trên Kênh 14, giải thích về sự việc. Nữ ca sĩ cho hay, cô hoàn toàn không có ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, đây chỉ là 1 sự cố:

"Ngày hôm đó, chương trình quay liền 5 số, và Hương Giang đã phải làm việc liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ.

Khi MC đưa ra câu hỏi, lúc đó Giang đã quá mệt, không thể nhớ cụ thể câu hỏi như thế nào, câu hỏi có nhắc tới tên ai mà chỉ nhớ được rằng: Có 1 món đồ dùng gia đình mà khi đút đầu vào đó thì sẽ làm hỏng đầu.

Giang không hề nghe thấy có tên của nghệ sĩ Trung Dân trong đó, nên mới trả lời như vậy. Lúc đưa ra câu trả lời, Giang có nghe thấy một vài người bật cười.

huong giang idol: toi khong co y xuc pham nghe si trung dan hinh 1
Hương Giang Idol bật khóc khi chia sẻ lại sự việc.

Vài phút sau thì thấy chú Trung Dân đứng bật dậy và rất bức xúc. Khi đó Giang vẫn chưa hiểu chuyện gì, khi mọi người nói là trong câu hỏi có nhắc tới nghệ sĩ Trung Dân thì Giang mới giật mình.

Ngay lúc đó, Giang đã đưa ra 1 lời xin lỗi rất chân thành rằng: Chú ơi, cháu không nghe rõ câu hỏi, cháu không biết trong câu hỏi có nhắc tới tên chú. Cháu xin lỗi chú!

Nhưng chú Trung Dân vẫn rất bực mình và rời khỏi trường quay. Sau đó, Giang cũng có định gọi điện nói chuyện với chú, nhưng người của chương trình nói là họ đã thay mặt Giang nói chuyện với chú Dân, nhưng thái độ của chú vẫn rất bực và không muốn nói chuyện với Giang.

Chính vì thế, Giang chỉ có thể để lại tin nhắn, mong chú bỏ qua cho sai sót của Giang mà thôi. Nhưng chú trả lời rằng: "Chúc mừng bạn, BTC đã quyết định bỏ tôi ra khỏi chương trình".

Ngay lúc đó, Giang đã nói chuyện với BTC rằng hãy bỏ Giang ra khỏi chương trình, hãy để Giang nghỉ chứ đừng làm như thế với chú Trung Dân. Nhưng BTC nói rằng đó là quyết định của họ, và Giang đã ký hợp đồng với chương trình rồi thì bắt buộc phải làm tiếp.

huong giang idol: toi khong co y xuc pham nghe si trung dan hinh 2
Hương Giang Idol khẳng định cô không có ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Những ngày quay sau đó, Giang vẫn hỏi mọi người về chú Trung Dân, nhưng vẫn không nhận được tín hiệu tốt đẹp nào. Đến bây giờ, Giang cũng không hiểu tại sao câu chuyện lại được chia sẻ như vậy".

Nữ ca sĩ thừa nhận cô có lỗi vì đưa ra câu trả lời khi không nghe rõ câu hỏi của chương trình: "Thực sự Giang không có ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân. Nhưng đúng là Giang có lỗi khi nghe không rõ câu hỏi của chương trình mà lại đưa ra câu trả lời như vậy.

Tới giờ phút này, Giang vẫn mong chú Trung Dân có thể bỏ qua và coi chuyện vừa rồi là phút lơ đãng của 1 nghệ sĩ trẻ".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô đã rút được bài học cho mình qua chuyện này. Hương Giang Idol cho hay, cô rất mong có thể nói chuyện trực tiếp với nghệ sĩ Trung Dân và tìm mọi cách để chứng minh rằng cô không hề có ý xúc phạm vị tiền bối./.

Đào Bích/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x