Hương Giang Idol xác nhận sẽ dự thi Hoa hậu chuyển giới Thế giới 2017

VOV.VN - "Tôi Nguyễn Hương Giang - 027 - Sẽ bước vào cuộc hành trình chinh phục Miss International Queen 2018!", nữ ca sĩ khẳng định.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, Hương Giang Idol đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Cách đây gần 1 tháng, một người bạn của Giang đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan gọi về cho Giang và nói: “Giang ơi, tham gia Miss International Queen 2018 nha!”.

Lúc đó mình đã rất bất ngờ, chưa thể hiểu chuyện gì xảy ra, và vội vàng hỏi lý do, thì bạn ấy nói đã đăng kí cho mình tham gia và rất bất ngờ giữa nhiều hồ sơ gửi tới từ các công dân Việt Nam, BTC cuộc thi đã xác nhận lựa chọn Giang...

huong giang idol xac nhan se du thi hoa hau chuyen gioi the gioi 2017 hinh 1
Hình ảnh đoạn chia sẻ của Hương Giang

Từ khi fanpage của chương trình đăng hình những thí sinh lên, Giang đã được chứng kiến sự ủng hộ và kì vọng lớn lao của mọi người, đọc những bình luận và theo dõi khắp các trang mạng xã hội, Giang hoàn toàn bất ngờ và xúc động với tình cảm mọi người dành cho mình!".

Hương Giang chia sẻ thêm: "Ngày hôm nay, khi đưa ra quyết định này, Giang chẳng dám đại diện cho bất kì điều gì, chỉ dám nói sẽ thử sức trong cuộc hành trình của chính mình này, chẳng dám hứa sẽ thành công hay thất bại, chỉ biết con tim thôi thúc phải lên đường, trước hết cho tuổi thanh xuân của chính mình, sau đó là mong mỏi tiếng nói của mình và của cộng đồng sẽ vang xa hơn nữa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tôi Nguyễn Hương Giang - 027 - Sẽ bước vào cuộc hành trình chinh phục Miss International Queen 2018!".

Trước đó, thông tin và hình ảnh chính thức của nữ ca sĩ Hương Giang Idol tại cuộc thi đã được đăng tải trên trang fanpage của Miss International Queen Pageant và thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN Theo: FBNV
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds