Hoa hậu Hương Giang để "tuột" chàng trai độc thân trong Người ấy là ai

Hương Giang tiếc vì để “tuột” chàng trai độc thân trong Người ấy là ai

VOV.VN - Trong tập cuối "Người ấy là ai", cùng với Tường Linh, Hoa hậu Hương Giang để "tuột" chàng trai độc thân khiến nhiều người tiếc nuối.

Dù không chọn đúng chàng Độc thân nhưng nữ chính Tường Linh vẫn “bỏ túi” mang về chàng cực phẩm yến sào “vạn người mê” trong Tập cuối "Người ấy là ai" vừa lên sóng tối 02/08.

Kết thúc thử thách với trò chơi “bứt khăn”, các chàng trai đã dần khẳng định màu sắc tương ứng với mình. Dù nhận được 4 phiếu xanh từ cố vấn nhưng sự “lạnh lùng” đã khiến nữ chính nói lời tạm biệt với cực phẩm Bằng Dương. Khẳng định quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn, Tường Linh hé lộ Tiến Thành và Bằng Dương là 2 người khiến cô phân vân chọn loại ngay từ vòng 1. Nhưng qua 2 vòng, Bằng Dương vẫn tiếp tục “đóng băng” đã khiến cô chọn loại anh tiếp theo. 

hoa hau huong giang de "tuot" chang trai doc than trong nguoi ay la ai hinh 1
Hoa hậu Tường Linh và dàn khách mời trong chương trình

Tiếp tục là một cú lừa ngoạn mục với màn đổi tím thay xanh, Bằng Dương khiến ban cố vấn sững sờ với độ diễn sâu của mình. Chốt hạ là cực phẩm Độc thân, Bằng Dương thẳng thắn chia sẻ lý do vì sao mình luôn “không cảm xúc” với mọi tình huống.

“Em đến với chương trình đều trải nghiệm bằng cảm xúc thật của em chứ không phải diễn. Cảm xúc của em bên trong rất sâu. Dường như khó có người nào hiểu và khai thác được nó. Cho nên từ trước đến giờ em đều chịu đựng và kìm nén…Vì em sợ mọi người làm tổn thương mình. Vì thế mình lại vô tình làm tổn thương họ”. 

Khẳng định Tường Linh là mẫu người mà mình mơ ước, Bằng Dương cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến cô: “Em có nghe câu chuyện của Linh, em rất thương Linh nên em chỉ muốn Linh được suôn sẻ trong chuyện tình cảm…”.

hoa hau huong giang de "tuot" chang trai doc than trong nguoi ay la ai hinh 2
Nữ chính Tường Linh

Chọn loại chàng Độc thân Bằng Dương, nữ chính và ban cố vấn tiếp tục gặp khó khăn trong việc xác định màu sắc của 3 cực phẩm còn lại. Với vòng hashtag, sự chân thành của Long Trần, Tuấn Minh và Duy Phương đều thể hiện rõ nét. Nếu Tuấn Minh chọn hashtag #Tranh luận làm kim chỉ nam, Duy Phương chọn hashtag #Thương, thì Long Trần lại ghi điểm tuyệt đối với #Trạm cuối – Hashtag ngụ ý về nơi mà anh và người anh yêu tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia.

Dù khẳng định mình vô cùng đắn đo với cực phẩm Long Trần và hashtag của anh đã thể hiện phần nào màu đỏ, thậm chí ban cố vấn cũng chỉ bình chọn 2 phiếu cho chàng Giám đốc dự án, nhưng linh cảm đã khiến Tường Linh vẫn mạo hiểm trao hoa cho anh. 

Trùng khớp hoàn toàn với dự đoán của Hương Giang, Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên, chàng trai đến từ Đà Nẵng - Duy Phương xuất hiện với tấm bảng Đã có chủ.

Nhận được đồng thuận với 4 lá phiếu xanh từ ban cố vấn, Tuấn Minh khẳng định mình còn Độc thân với màn lộ diện vô cùng độc đáo. Bất ngờ chia sẻ mình đã quen biết nữ chính từ lâu, Tuấn Minh khiến ai nấy đều “mắt chữ O mồm chữ A” kinh ngạc.

hoa hau huong giang de "tuot" chang trai doc than trong nguoi ay la ai hinh 3
Hoa hậu Hương Giang

Áp lực và vô cùng hồi hộp, cuối cùng màn lộ diện của Long Trần đã khiến ban cố vấn và nữ chính vỡ òa trong thất vọng. Anh xuất hiện với tấm bảng Đã có chủ, bên cạnh bà xã xinh đẹp của mình.

Dù không thể “kết đôi” cùng chàng trai mà mình lựa chọn nhưng Tường Linh vẫn “bỏ túi” được Tuấn Minh khi anh quay trở lại sân khấu: “Chữ duyên và chữ phận đã mang anh và em đến đây. Em đã chọn sai nhưng anh sẽ bao dung vì điều đó” – chàng cực phẩm yến sào chia sẻ./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close