Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018

Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018

VOV.VN - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 xuất sắc được xướng tên ở nhiều hạng mục giải phụ trước khi được công bố giành vương miện.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 1
Đại diện Việt Nam Huỳnh Vy đã xuất sắc được xướng tên tại nhiều hạng mục giải phụ trước khi được công bố giành vương miện cao nhất trong đêm chung kết tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 vừa kết thúc tối qua 28/10 tại Manila, Philippines.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 2
Ngay từ khi đặt chân đến Philippines tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2018, Huỳnh Vy đã có sự nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng tạo ấn tượng.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 3
Người đẹp sở hữu vóc dáng và khuôn mặt cuốn hút, cùng với sự gần gũi, niềm nở và luôn thoải mái, bản lĩnh trong mọi hoạt động, các phần thi phụ của khuôn khổ cuộc thi. Chính điều này đã khiến Huỳnh Vy lập tức trở thành ứng viên nặng ký cho danh hiệu cao nhất.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 4
Trong đêm chung kết vừa kết thúc vài giờ, Huỳnh Vy cũng đã có những phần trình diễn ấn tượng cùng thí sinh các quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 5
Trải qua các phần thi trang phục truyền thống, trang phục bikini để xác định Top 15 và trang phục dạ hội ngay sau đó, Huỳnh Vy đều thể hiện rất xuất sắc, đầy tự tin và xinh đẹp.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 6
Trước khi đến các danh hiệu chính thức, những giải thưởng phụ đã được công bố.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 7
Và điều bất ngờ đã xảy ra khi đại diện Việt Nam được xướng tên ở những giải thưởng quan trọng. Trong đó phải kể đến giải thưởng phụ đầy tự hào Hoa hậu Tài năng (Miss Talent).
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 8
Ngoài ra Huỳnh Vy còn được xướng tên là Thí sinh có video clip giới thiệu xuất sắc nhất (Best in Video) và là 1 trong 3 thí sinh có Trang phục truyền thống ấn tượng nhất (Best in National costume - Việt Nam hạng 2, Philippines hạng 1, Myanmar hạng 3).
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 9
Cùng với danh hiệu Miss Body Beautiful nhận được trong đêm thi Trình diễn trang phục bikini được nhận trước đó, như vậy tại Miss Tourism Queen Worlwide 2018 Huỳnh Vy đã nhận được 4 giải thưởng phụ - một thành tích rất đáng tự hào.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 10
Kết quả chung cuộc, một lần nữa Huỳnh Vy với bộ váy đỏ lộng lẫy kiêu sa lại được xướng tên với danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 11
Tân Hoa hậu cười rạng rỡ và không giấu sự xúc động khi bước lên nhận vương miện của cuộc thi.
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 12
Ngay lập tức Huỳnh Vy đã có những chia sẻ ngay sau khi nhận những danh hiệu giá trị: "Thật sự lúc này không biết phải dùng từ ngữ gì để diễn tả cảm xúc của Huỳnh Vy. Vy chỉ biết nói rằng Vy cám ơn hết tất cả, cám ơn gia đình, ekip hỗ trợ, bạn bè và khán giả quê nhà luôn dõi theo và ủng hộ; cám ơn BTC và BGK Miss Tourism Queen Worldwide 2018 đã tin tưởng và trao cho Vy danh hiệu này. "
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 13
huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 hinh 14
Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện đến từ Philippines, North East India, Australia, Malaysia./.

Ảnh: NVCC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close