GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Justin Bieber bất ngờ viết tâm thư tuyên bố tạm ngừng ca hát

VOV.VN -Mới đây, giọng ca "No Brainer" đã có những dòng chia sẻ về việc tạm ngừng ca hát để chữa trị căn bệnh trầm cảm trên trang Instagram cá nhân.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, ngôi sao nhạc Pop đã cởi mở với người hâm mộ khi chia sẻ về căn bệnh trầm cảm mà anh phải đối mặt trên trang cá nhân. Tuy rằng luôn nỗ lực để chữa trị và được sự động viên, giúp đỡ từ người vợ thân yêu nhưng Justin vẫn luôn trong trạng thái không kiểm soát được cảm xúc.

Mới đây, nam ca sĩ đã đăng tải "tâm thư" chia sẻ về việc tạm ngừng ca hát để có thể tập trung vào việc trị liệu và ổn định tinh thần. Anh viết: "Nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn và hy vọng tôi có thể tiếp tục ra album. Như các bạn biết, tôi đã dành cả thanh xuân của mình cho các chuyến lưu diễn. Tôi không xứng đáng với tình cảm của fan khi các bạn phải bỏ số tiền lớn để có mặt tại concert mà bản thân tôi lại không có nhiều cảm xúc trong những buổi diễn đó". 

justin bieber bat ngo viet tam thu tuyen bo tam ngung ca hat  hinh 1
Nam ca sĩ Justin Bieber.

Bieber mong muốn có thể giải quyết các vấn đề mình gặp phải để sẵn sàng trở thành một người chồng, người cha tốt trong tương lai. Để người hâm mộ không khỏi lo lắng, nam ca sĩ hứa rằng anh sẽ sớm trở lại sau khi trị dứt bệnh trầm cảm:"Âm nhạc quan trọng nhưng tôi phải ưu tiên cho gia đình và sức khỏe trước. Tôi sẽ cố gắng ra mắ

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chuyện tình của cặp đôi vàng Hollywood luôn là tâm điểm của công chúng. Justin và Hailey đã nhiều lần hoãn đám cưới, dù trước đó dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 3/2019. Một phần là do chứng bệnh trầm cảm đang hành hạ anh. Nguyên nhân trầm cảm được cho là bắt nguồn từ cảm giác ngột ngạt của một người nổi tiếng, chứ không liên quan đến chuyện kết hôn. Hailey luôn là chỗ dựa cho chồng khi anh điều trị bệnh tâm lý./. 


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo: JJ

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP