Justin Bieber chính thức ra mắt bạn gái Hailey Baldwin trên mạng xã hội

VOV.VN - Fans cho rằng việc Justin đăng clip có mặt Hailey là cách anh chàng chính thức giới thiệu bạn gái trên mạng xã hội.

Mới đây, Justin Bieber đã đăng tải một clip có sự xuất hiện của bạn gái Hailey Baldwin trên trang cá nhân Twitter, fans cho rằng đây là cách anh chàng chính thức giới thiệu bạn gái trên mạng xã hội.

justin bieber chinh thuc ra mat ban gai hailey baldwin tren mang xa hoi hinh 1
 Justin Bieber và Hailey Baldwin.

Tin đồn Justin Bieber và Hailey Baldwin nối lại tình xưa bắt đầu rộ lên từ đầu tháng 6, sau khi những bức ảnh của cặp đôi đi tình tứ chơi cùng nhau bị các tay săn ảnh tung ra. Mặc dù sau đó, cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau nhưng chưa ai chính thức lên tiếng thừa nhận mối quan hệ.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ People rằng Justin thực sự muốn chấm dứt với bạn gái cũ Selena Gomez: "Anh ấy độc thân và không hẹn hò một cách nghiêm túc với bất cứ ai. Justin đã làm rất tốt. Anh ấy đã biết Hailey nhiều năm, cô ấy cũng rất muốn đến nhà thờ cùng Justin. Anh chàng thích đi chơi với Hailey, cô ấy là một cô gái tuyệt vời. Cả hai đều độc thân, họ hoàn toàn có thể đến với nhau. Hiện tại, Justin đã chấm dứt mọi liên liên lạc với Selena và anh ấy có vẻ rất ổn với điều đó".

PC_Article_Middle

Justin Bieber và Hailey Baldwin hẹn hò một thời gian ngắn từ năm 2015 đến năm 2016 nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: HB
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x