JYJ Kim Jae Joong, Hyomin là nghệ sĩ tiếp theo đổ bộ V Heartbeat Live

JYJ Kim Jae Joong, Hyomin là nghệ sĩ tiếp theo đổ bộ V Heartbeat Live

VOV.VN -Thành viên JYJ Kim Jae Joong và cựu thành viên T-Ara Hyomin sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc tháng 7, diễn ra vào 19h ngày 26/7.

Theo công bố từ VLIVE - ban tổ chức V Heartbeat Live, thành viên JYJ Kim Jae Joong và cựu thành viên T-Ara Hyomin sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc tháng 7, sẽ diễn ra vào 19h ngày 26/7. 

Kim Jae Joong được biết đến là hoàng tử của nhóm nhạc JYJ và cũng là cựu thành viên của những vị thần Phương Đông - TVXQ. Bên cạnh hoạt động nhóm, "nam thần" cũng rất thành công với vai trò nghệ sĩ solo. 

jyj kim jae joong, hyomin la nghe si tiep theo do bo v heartbeat live hinh 1
Kim Jae Joong

Lần đến Việt Nam tới đây tuy không phải lần đầu tiên, nhưng sự "hiếm" đã khiến các fan vô cùng chờ đón. Sau khi ban tổ chức thông báo khi đêm nhạc V Heartbeat tháng 6 kết thúc, nhiều khán giả đã bật khóc. 

Còn với Hyomin, trước đó, nữ ca sĩ đã thông báo về việc mở Câu lạc bộ fan online cho riêng fan Việt và tổ chức một fan meeting ấm cúng. Được biết, cả hai sự kiện này đều nằm trong khuôn khổ V Heartbeat tháng 7. 

jyj kim jae joong, hyomin la nghe si tiep theo do bo v heartbeat live hinh 2
Hyomin

Vé VVIP buổi gặp gỡ người hâm mộ của Hyomin đã cháy vé và rất nhanh hạng VIP cũng được bán hết. Điều này cho thấy sức hút của cựu thành viên T-Ara tại Việt Nam. Hyomin tham gia V Heartbeat vào ngày 26/7 và fan meeting vào ngày 27/7 cũng tại nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. 

V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V Heartbeat Live./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close