GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Katy Perry không trình diễn ở Victoria's Secret vì lệnh cấm tại Trung Quốc

VOV.VN - Do lệnh cấm "vô thời hạn" tại Trung Quốc mà Katy Perry sẽ không trình diễn tại show Victoria's Secret Thượng Hải.

Katy Perry là khách mời quen thuộc tại các chương trình Victoria’s Secret. Năm nay, cô cũng được mời tham gia show diễn tại Thượng Hải cùng với Taylor Swift và một số các nghệ sĩ khác.

Tuy nhiên, tờ Daily Mail mới đây cho biết, Katy Perry sẽ không thể góp mặt trong chương trình vì cấm nhập cảnh tại Trung Quốc. Một nguồn tin cho hay: “Ban đầu, Katy Perry được thông báo là thị thực của cô sẽ được thông qua dễ dàng. Sau đó, quan chức Trung Quốc đã thay đổi quyết định và kéo dài vô thời hạn việc cấp thị thực cho nữ ca sĩ”.

katy perry khong trinh dien o victorias secret vi lenh cam tai trung quoc hinh 1
Katy Perry bị cấm diễn vì yếu tố chính trị.

Trang Six cho biết, nguyên nhân mà chính phủ Trung Quốc cấm nhập cảnh và cả cấm diễn vô thời hạn Katy Perry là do một sự việc từ năm 2015. Trong đêm diễn tại Đài Loan, Katy Perry đã mặc một chiếc váy đính hoa hướng dương. Đây là biểu tượng của nhóm sinh viên Đài Loan biểu tình phản đối thỏa thuận thương mại giữa Đài Loan và Trung Quốc năm 2014.

Chiếc váy hoa khiến nhiều người nhầm tưởng Katy Perry ủng hộ cho cuộc biểu tình này. Sau sự kiện đó, Katy Perry đã mất đi một lượng lớn người hâm mộ tại Trung Quốc và cũng là cái tên bị cấm ở quốc gia này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nguồn tin cho biết thêm: "Đối với mỗi nghệ sĩ muốn biểu diễn tại Trung Quốc, các quan chức sẽ tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông, trang mạng cá nhân để xem họ có làm bất cứ điều gì xúc phạm đến đất nước này hay không. Maroon 5 đã bị cấm một vài năm trước bởi vì một thành viên của ban nhạc chúc mừng sinh nhật Đạt Lai Lạt Ma trên Twitter”.

Cùng với Katy Perry, Gigi Hadid cũng không thể góp mặt vào show diễn năm nay cũng do lệnh cấm. Nguyên do là cô từng đăng tải đoạn video thể hiện sự kỳ thị chủng tộc vào đầu năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo: Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Đề xuất lấy nước sông Hồng rửa sạch sông Tô Lịch

VOV.VN -Công ty TNHH MTV thoát nước Hà Nội đề xuất lãnh đạo TP Hà Nội xem xét, phê duyệt phương án sử dụng nước sông Hồng để làm sạch sông Tô Lịch.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP