Kelvin Khánh tiết lộ con người thật của Khởi My sau kết hôn

VOV.VN - Theo Kelvin Khánh, bà xã Khởi My có tính cách giống nhau khi đứng trên sân khấu và ở ngoài đời.

PC_Article_AfterShare_1

Là khách mời của chương trình âm nhạc MStory, Kelvin Khánh lần đầu trải lòng về cuộc sống cá nhân, chấp nhận những câu “hỏi xoáy đáp xoay” của MC Minh xù.

Trong chương trình, Kelvin thẳng thắn thừa nhận “làm nghệ thuật nhưng không thích showbiz”. Theo anh, showbiz có những sự “giả dối” mà anh không chấp nhận được, nhất là về lòng dạ con người. Có thể trên sân khấu thì thân thiết nhưng thực tế lại nói xấu nhau, thậm chí không chơi với nhau.

Vậy nên, anh luôn cố gắng tìm những công việc ít dính dáng đến showbiz nhất có thể, không muốn ép buộc mình làm những gì khiến mình không vui, mệt mỏi. Bà xã Khởi My của anh cũng vậy, ở ngoài đời và trên sân khấu giống nhau 100%.

kelvin khanh tiet lo con nguoi that cua khoi my sau ket hon hinh 1
Kelvin Khánh.

Sắp tới, Kelvin dự tính sẽ ít đi hát hơn mà tập trung vào sản xuất. Tuy anh không biết chơi nhạc cụ, nhưng vẫn tự mày mò học và làm nhạc trên máy tính. Bài hát “Nếu ngày ấy” của Khởi My do chính Kelvin Khánh sản xuất. Anh cho biết, sắp tới sẽ tự sản xuất bài “Marry Me” và phát hành sớm cho mọi người cùng thưởng thức. Ngoài ra, có thể anh sẽ ra mắt một sản phẩm mới nữa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bên cạnh đó, Kelvin lần đầu tiên chia sẻ về chuyện thi tuyển cho nhóm 365. Tuy rất muốn tham gia và đi cả 3 buổi thi tuyển nhưng anh không thể… tìm được đường nên không thi được. Sau này, Kelvin nghĩ đó là duyên số và nếu mình cố gắng theo đuổi đam mê thì đam mê sẽ đem lại thành công cho mình.

Trong chương trình, Kelvin Khánh đã hát lại nhiều bài hát cũ với phong cách acoustic như “Hoa bằng lăng” (tiếng Trung), “Buồn”, “Vì một người ra đi”...

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, không chỉ ca hát Kelvin Khánh còn được biết đến là một MC hoạt náo của chương trình “Gặp là chiến”. Chính vì vậy, mới đây, anh đã được nhận đề cử cho giải thưởng Best Celebrity Host (Nghệ sĩ dẫn chương trình xuất sắc nhất) tại V Live Awards./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường đầy ám ảnh vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở Mexico
VOV.VN - Tính đến tới tối 19/1, ít nhất 66 người đã thiệt mạng và 76 người bị thương trong vụ đường nổ ống dẫn nhiên liệu vào đêm 18/1 ở miền Trung Mexico.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds