Khả năng hồi phục của Kim Woo Bin là rất lớn

VOV.VN - Bác sĩ Kim Yoon Seok thuộc Trung tâm ung thư quốc gia nhận định bệnh tình của Kim Woo Bin có khả năng hồi phục tới 70%.

PC_Article_AfterShare_1

Trong chương trình Weekly của đài KBS2TV vừa phát sóng, khách mời của chương trình là Bác sĩ Kim Yoon Seok thuộc Trung tâm Ung thư quốc gia, ông đã đưa ra một vài nhận định của mình đối với bệnh tình của nam diễn viên "Người thừa kế".

kha nang hoi phuc cua kim woo bin la rat lon hinh 1
Khả năng phục hồi của Kim Woo Bin là rất lớn.

Bác sĩ Jung Yoo Seok chia sẻ: "Do bệnh ung thư phát triển ở vị trí khó, hiếm gặp nên cách chữa chủ yếu dựa vào việc dùng thuốc và xạ trị, không cần phẫu thuật. Nếu là giai đoạn 3 hoặc 4 thì có thể sẽ khó hơn và khả năng phục hồi còn phụ thuộc vào thể trạng từng bệnh nhân. Đối với Kim Woo Bin thì khác, bệnh của anh được phát hiện sớm, đối với bệnh nhân phát hiện sớm thì có đến 70% khả năng khỏi bệnh hoàn toàn".

Jung Yoo Seok là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị ung thư. Ông là bác sĩ danh tiếng của Trường Ung thư Quốc gia, ông còn từng nhận được Giải thưởng “Novastice Merit Award" của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hàn Quốc lần thứ 41. Vậy nên khi nghe những nhận định này từ bác sĩ Jung Yoo Seok có lẽ các fan của Kim Woo Bin sẽ bớt lo lắng đi phần nào.

kha nang hoi phuc cua kim woo bin la rat lon hinh 2
Jung Yoo Seok là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị ung thư.

Trước đó, có tin đồn cho biết Kim Woo Bin từng giấu mọi người, vẫn tiếp tục đóng phim khi phát hiện ra bệnh vì lo lắng ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Tuy nhiên, thời điểm ấy công ty quản lý của anh cũng đưa ra thông tin, căn bệnh ung thư vòm họng của Kim Woo Bin được phát hiện khi nam diễn viên có một vài triệu chứng khó chịu và được phát hiện ra khi đến bệnh viện kiểm tra, may mắn là căn bệnh mới chỉ ở giai đoạn đầu. Hiện nam diễn viên ngừng mọi hoạt động công việc để tập trung vào điều trị.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

kha nang hoi phuc cua kim woo bin la rat lon hinh 3

Hiện nay, gia đình nam diễn viên và bạn gái anh là Shin Min Ah vẫn luôn ở bên động viên tinh thần, giúp đỡ Woo Bin trong thời gian trị bệnh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Kể từ một tuần trước, ngoài việc thông báo về bệnh tình của nam diễn viên, thì cho đến bây giờ vẫn không có bất cứ thông tin gì về tiến trình điều trị cũng như diễn biến bệnh của nam diễn viên được tiết lộ. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn luôn luôn dõi theo và cầu chúc cho Kim Woo Bin được mau chóng bình phục./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN Theo: KB
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Công an vào cuộc vụ côn đồ hành hung cô gái ở chung cư HH2A Linh Đàm
VOV.VN - Nữ thu ngân Hồ Bích N (22 tuổi) vừa tan ca làm thì bất ngờ bị nhóm côn đồ sàm sỡ, sau đó đánh dã man phải nhập viện.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds