Khả Ngân: Tết này, phải kéo các thành viên trong gia đình lại với nhau

Khả Ngân: Tết này, phải kéo các thành viên trong gia đình lại với nhau

VOV.VN - Nữ diễn viên cho biết, cô muốn tìm lại cảm giác đoàn tụ, có đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Sau thành công của bộ phim điện ảnh 100 ngày bên em và phim truyền hình Hậu duệ mặt trời Việt Nam, Khả Ngân vẫn chăm chỉ hoạt động tích cực đồng thời góp mặt trong các sự kiện. Khả Ngân chia sẻ, 2 năm trước cô đón Tết ở Đài Loan cùng mẹ nuôi nhưng năm nay, cô sẽ đón Tết ở Việt Nam.

“Lần đó vì muốn có sự mới lạ nên tôi đưa bà ngoại đi cùng, hơn nữa Tết cũng được nghỉ khá lâu nên tôi muốn đưa bà ngoại đi chơi cho thoải mái. Còn năm ngoái tôi đi Đài Loan vì bị stress, muốn nghỉ ngơi để hồi sức và có thêm năng lượng cho các hoạt động” – nữ diễn viên chia sẻ.

kha ngan: tet nay, phai keo cac thanh vien trong gia dinh lai voi nhau hinh 1
Khả Ngân.

Năm nay, Khả Ngân chọn ăn Tết ở Việt Nam bởi 2 năm đón Tết ở Đài Loan, cô rất nhớ không khí ở Việt Nam và muốn được đoàn tụ với gia đình nội ngoại, “chứ bên kia chỉ có 2 bà cháu nên không có ai để đánh bài, chơi lô tô”, Khả Ngân cười nói.

“Đối với nhiều người, Tết vui nhưng 6 năm qua, tôi cảm thấy Tết rất nhạt vì gia đình tôi không còn được như trước. Trước đó, Tết ở gia đình tôi rất vui vì được lì xì, ai cũng cố gắng về nhà sum vầy.

Tình cảm gia đình còn nhạt nói chi đến bạn bè, vì vậy năm nay tôi quyết tìm lại cảm giác đoàn tụ với gia đình, kéo các thành viên lại gần với nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn” – Khả Ngân tâm sự.

kha ngan: tet nay, phai keo cac thanh vien trong gia dinh lai voi nhau hinh 2

Dễ dàng nhận thấy, Khả Ngân đã có sự trưởng thành so với trước đây. Nữ diễn viên biết chia sẻ và chính bản thân cô cũng tự nhận mình đã biết nghĩ cho người khác. Có thể nói, năm 2018 với 2 vai chính trong phim điện ảnh và phim truyền hình đã thay đổi Khả Ngân khá nhiều.

Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất của nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng có sự tiến bộ, nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Trong năm 2019, fan đang rất chờ đợi về sự trở lại của Khả Ngân trên màn ảnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close