Khánh Thi nhập viện lúc nửa đêm, sinh mổ con gái sớm hơn dự kiến

VOV.VN - Nữ kiện tướng dance sport hạ sinh con gái bằng phương pháp mổ, bé nặng 2,2kg.

9h sáng 13/6, Khánh Thi hạ sinh con gái nặng 2,2 kg bằng phương pháp sinh mổ. Được biết, Khánh Thi sinh sớm hơn 6 tuần.

Theo lời Phan Hiển, vợ anh có dấu hiệu sinh từ tối 12/6 nên được đưa vào bệnh viện quốc tế ở Bình Dương. Hiện tại, sau ca phẫu thuật, Khánh Thi được chuyển sang phòng hồi sức và sức khỏe 2 mẹ con vẫn rất ổn.

khanh thi nhap vien luc nua dem sinh mo con gai som hon du kien hinh 1
Khánh Thi vừa hạ sinh con gái vào sáng 13/6, bé nặng 2,2kg và chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Khánh Thi - Phan Hiển có lẽ là cặp đôi đặc biệt nhất nhì showbiz không chỉ vì chênh lệch tuổi tác mà còn vì Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi.

Từng vấp phải sự phản đối từ gia đình, khán giả... nhưng bằng tình cảm chân thật của mình, cả hai cùng nhau vượt qua nhiều qua thăng trầm và có được hạnh phúc như hiện tại. Sau một thời gian, Khánh Thi - Phan Hiển đón con đầu lòng là Ku Bi vào giữa năm 2015.

PC_Article_Middle
Loading...

Chia sẻ trong chương trình Là vợ phải thế, Khánh Thi nghẹn ngào: “Từ gia đình, bạn bè và cả xã hội đều ngăn cản tình yêu của tôi và Phan Hiển khiến tôi không ít lần phải nhập viện dù đang mang thai đứa con đầu lòng.

Trong suốt quãng thời gian đó, chỉ có Phan Hiển đi ngược lại mọi thứ và ở bên cạnh, âm thầm làm chỗ dựa vững chắc cho tôi để đối đầu với sóng gió dư luận đang bủa vây”.

Đến khi mang thai con thứ 2, vì đã 37 tuổi nên Khánh Thi được bác sĩ chỉ định phải thực hiện nhiều xét nghiệm cũng như thường xuyên kiểm tra sức khỏe để bảo đảm an toàn cho thai nhi. Trong suốt những tháng thai kì, Khánh Thi vẫn tham công tiếc việc và tham gia hoạt động nghệ thuật bình thường nhưng chỉ chọn những hoạt động phù hợp./.

Dung Phạm/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Độc đáo địa bửu lân tại ngày hội Lân Huế 2018
VOV.VN - Tối 20/9 (nhằm 11/8 âm lịch), trước Bia Quốc học Huế tiếp tục diễn ra ngày hội Lân Huế năm 2018. Đêm thi của những tiết mục Lân Nhất Địa Bửu.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x