Khánh Thi và chồng trẻ đeo khẩu trang “bắt trend” AnySong Challenge

Khánh Thi và chồng trẻ đeo khẩu trang “bắt trend” Anysong Challenge

VOV.VN -Cặp đôi vẫn giữ tinh thần thoải mái và lạc quan khi đeo khẩu trang luyện tập, "bắt trend" vũ đạo Anysong Challenge nổi tiếng của Zico giữa mùa dịch nCoV

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi đã chia sẻ đoạn clip thú vị của cô và chồng vui vẻ luyện tập khi đeo khẩu trang, thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng bệnh giữa mùa dịch nCoV. Thay vì lo lắng đeo khẩu trang y tế sẽ khiến việc tập luyện gặp nhiều khó khăn thì cặp đôi lại thoải mái với điều này. Cô chia sẻ: "Tinh thần lạc quan trong mùa này vẫn là quan trọng. Thích nhảy nên đội KTA đi tập với khẩu trang".

Cặp đôi đã cùng nhau thực hiện thử thách vũ đạo "gây sốt" thời gian qua mang tên "Anysong Challenge" của nam ca sĩ Hàn Quốc, Zico. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng với hơn 1000 lượt yêu thích và lời khen ngợi dành cho cặp đôi. 

khanh thi va chong tre deo khau trang "bat trend" anysong challenge hinh 1
Nam ca sĩ Zico là người khởi xướng trào lưu này để quảng bá cho ca khúc mới mang tên "Anysong". 

Trước đó, trào lưu do Zico khởi xướng đã nhanh chóng phủ sóng và "làm mưa làm gió" tại Hàn Quốc. Hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc khác cũng gia nhập đường đua cover và thực hiện thử thách, quảng bá cho ca khúc này của nam ca sĩ. Hưởng ứng trào lưu này, nhiều sao Việt như Chi Pu, Min, Diệu Nhi,...cũng đã thử thách bản thân với "AnySong Challenge" với các clip dễ thương. Hashtag #AnySongChallenge cũng vì thế đã trở thành trend trên các MXH tại Việt Nam nhiều ngày qua./.

Video: FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close