Kim Kardashian đón con thứ 4 vừa chào đời bằng cách nhờ mang thai hộ

Kim Kardashian đón con thứ 4 vừa chào đời bằng cách nhờ mang thai hộ

VOV.VN - Ngày 10/5, Kim Kardashian chia sẻ trên Twitter rằng, vợ chồng cô đã đón con thứ 4 vừa chào đời bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Trên Twitter ngày 10/5 vừa qua, Kim Kardashian vui mừng thông báo cô và chồng Kanye West đã đón đứa con thứ 4 vừa chào đời thông qua phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Cô Kim "siêu vòng ba" viết, "Cậu bé đã chào đời và rất hoàn hảo! Bé giống như chị em sinh đôi của Chicago vậy. Tôi chắc chắn cậu bé sẽ thay đổi rất nhiều nhưng hiện tại lại giống hệt chị gái".

kim kardashian don con thu 4 vua chao doi bang cach nho mang thai ho hinh 1
Kim Kardashian đón con thứ 4 vừa chào đời bằng cách nhờ mang thai hộ

Thêm vào đó, đại diện của Kim Kardashian tiết lộ rằng bé trai nặng 3 kg, ra đời vào tối 9/5 tại một bệnh viện ở Los Angeles.

Trước đó, chị gái Kourtney Kardashian cũng chia sẻ, Kim Kardashian và Kanye West đang túc trực trong bệnh viện sau khi người mang thai hộ chuyển dạ. Điều này được hé lộ trong chương trình The Ellen DeGeneres Show khiến mẹ Kim vô cùng bất ngờ. Còn các con của Kim - Kanye và Kourtney ngồi ở trường quay đều tỏ ra rất vui sướng.

Kim Kardashian và Kanye West kết hôn năm 2014. Trước khi đón con thứ 4, cặp đôi có 3 con là North West, Saint West và Chicago West.

kim kardashian don con thu 4 vua chao doi bang cach nho mang thai ho hinh 2
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Kim Kardashian và Kanye West.

Cả hai từng chọn phương pháp mang thai hộ để sinh bé Chicago hồi tháng 1. Lý do khiến “Kim siêu vòng ba” phải nhờ tới người thay thế bởi cô có thể gặp nguy hiểm nếu sinh nở theo cách thông thường. Cô bị huyết áp cao, tiền sản giật và chứng nhau cài răng lược từ những lần lâm bồn trước đó. 

Vợ chồng Kim đã có con gái North West 5 tuổi, con trai Saint West 3 tuổi, bé gái Chicago 1 tuổi. Tháng 1/2018, Chicago cũng chào đời nhờ người mang thai hộ. Cô bé xinh xắn giống Kim Kardashian nhất và rất ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Kim - Kanye hiện vẫn chưa công bố tên của con trai vừa chào đời./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close