Kỳ Duyên, Hương Giang gây tranh cãi khi làm HLV cuộc thi siêu mẫu

VOV.VN - Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên và Hương Giang trở thành huấn luyện viên đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

PC_Article_AfterShare_1

Nhà sản xuất chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 công bố Hoa hậu Kỳ Duyên và Hương Giang sẽ trở thành 2 huấn luyện viên (HLV) của chương trình, đảm nhận vai trò hướng dẫn, thị phạm cho các thí sinh. Tuy nhiên, thông tin này sau khi công bố tạo nên luồng dư luận trái chiều.

Hương Giang, Kỳ Duyên gây tranh cãi khi làm HLV chương trình về siêu mẫu.

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng, Hương Giang xuất thân là một ca sĩ chứ không phải người mẫu. Kinh nghiệm catwalk của cô được trau dồi nhiều hơn kể từ sau khi tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Với thời gian nửa năm, khán giả cho rằng Hương Giang chưa có đủ kỹ năng, kinh nghiệm của một người mẫu để đủ sức đào tạo thí sinh.

Bên cạnh đó, với vai trò người mẫu, Hương Giang cũng từng dính phải ồn ào khi góp mặt trong show diễn của NTK Hà Duy. Thời điểm đó, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, có thái độ ngôi sao.

Tuy nhiên, Hoa hậu Hương Giang khẳng định cô đủ tự tin, nỗ lực và có sự tính toán trước khi nhận lời mời từ chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Trong khi đó, Kỳ Duyên lại gây tranh cãi ít hơn vì cô từng đảm nhận vai trò HLV của The Look 2017. Tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều nhưng nhờ sự nỗ lực, cô từng đưa học trò lên ngôi Quán quân của chương trình. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng như thế vẫn chưa đủ để làm HLV của một chương trình mang đậm yếu tố chuyên môn.

PC_Article_Middle

"Những người này chuyên môn còn chưa đủ vững để được gọi là người mẫu nữa, vậy mà dám vào làm HLV. Không sợ thí sinh có chuyên môn còn tốt hơn mình à?" - độc giả N. Minh bình luận.

Một tài khoản khác viết: "Bây giờ là thời đại các cuộc thi có dàn HLV trình độ còn thấp hơn thí sinh hay sao? Nhưng nói chung, lỗi này không chỉ từ người nhận lời đâu mà còn do nhà sản xuất muốn câu views nữa".

Thêm vào đó, Siêu mẫu Việt Nam còn là cuộc thi từng đào tạo ra hàng loạt tên tuổi làng mẫu như Xuân Lan, Hoàng Yến, Minh Tú...

 Kỳ Duyên là một Hoa hậu, 2 năm gần đây cô thường xuất hiện trên sàn catwalk với vai trò vedette nhưng nhiều khán giả vẫn chưa đủ tin tưởng vào trình độ của cô.

Có thể thấy, dù chương trình chưa lên sóng nhưng việc Kỳ Duyên và Hương Giang đảm nhận vai trò HLV đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội./.

Lạc Phong/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhiều cung bậc cảm xúc tại nhà cầu thủ Quang Hải
VOV.VN - Rất nhiều cung bậc cảm xúc từ gia đình tuyển thủ Quang Hải cho đến hàng nghìn cổ động viên khi xem trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x