Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Mâu Thuỷ giao lưu, ký tặng sách khởi nghiệp

VOV.VN - Các người đẹp đã giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.

PC_Article_AfterShare_1

Vừa qua, dàn xe sang chở Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy đã dừng chân tại Nha Trang, Khánh Hoà để giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý đến các thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.

 Trong 2 ngày tại TP Nha Trang, các hoa hậu, á hậu đã trao tặng hơn 50.000 cuốn sách thông qua Thư viện tỉnh, Thư viện TP Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Học viện Hải quân Nha Trang. Riêng chương trình tối 3/7 tại Quảng trường 2/4 đã trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân. Ngày 4/7, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục mang những cuốn sách quý đến với thành phố biển Quy Nhơn.

ky duyen, ngoc han, mau thuy giao luu ky tang sach khoi nghiep hinh 1
Ngọc Hân và Kỳ Duyên tạo dáng bên xe sang.
Trong số những cuốn sách được trao tặng có thể kể đến cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor) là câu chuyện kể về nền kinh tế thần kỳ Israel. “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie) nói về sức mạnh kết nối, ảnh hưởng đến người khác. “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill), “Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) là bài học về khát vọng, dũng khí. “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi) nhấn mạnh ý thức tinh thần công dân toàn cầu.

ky duyen, ngoc han, mau thuy giao luu ky tang sach khoi nghiep hinh 2
Kỳ Duyên giản dị với áo sơmi trắng.

Cùng các người đẹp khác trao tặng sách, Hoa hậu Kỳ Duyên xúc động cho biết, cô tự hào khi được chọn tham gia chương trình vì đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa. “Kỳ Duyên thích nhất cuốn ‘Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách’ bởi tôi học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh và dám vượt qua thất bại, đầy thử thách của Cố Chủ tịch tập đoàn Hyundai. Từ bài học này, Kỳ Duyên đã xây dựng niềm tin, khát vọng. Duyên cũng từng có những sai lầm, thất bại nhưng Duyên đã đương đầu với nó để có một Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành như ngày hôm nay”, Kỳ Duyên nói thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ky duyen, ngoc han, mau thuy giao luu ky tang sach khoi nghiep hinh 3
Dàn Hoa hậu, Á hậu ký tặng người hâm mộ

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia hành trình từ những ngày đầu tiên. Cô từng chia sẻ, truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hàng triệu thanh niên Việt. “Nghĩ giàu làm giàu’ là cuốn sách gối đầu giường của Hoa hậu Ngọc Hân. “Từ những công thức được đúc kết trong sách, Ngọc Hân đã tạo lập kế hoạch cho khát vọng lớn của mình và đã khởi nghiệp thành công với áo dài. Ngoài ra, Hân còn thích cuốn ‘Đắc Nhân tâm’ bởi đã giúp tôi học hỏi và trải nghiệm nhiều kỹ năng, kết nối các nguồn lực hiệu quả hơn, giúp sự nghiệp của mình ngày càng vững”, Ngọc Hân tâm sự./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: Tô Thanh Tân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam - ĐT Nhật Bản: Lấy nhu thắng cương?
VOV.VN - HLV Park Hang Seo khẳng định rằng ĐT Việt Nam sẽ bước vào cuộc đọ sức cùng ĐT Nhật Bản với tâm lý thoải mái nhất dù trận đấu này rất khó khăn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds