Lady Gaga làm chứng trong vụ kiện giữa Dr. Luke và ca sĩ Kesha

Lady Gaga làm chứng trong vụ kiện giữa Dr. Luke và ca sĩ Kesha

VOV.VN - Lady Gaga sẽ làm chứng và cung cấp những thông tin có liên quan đến vụ kiện giữa nhà sản xuất Dr. Luke và ca sĩ nhạc pop Kesha.

Theo Variety, Lady Gaga sẽ làm chứng trong vụ kiện giữa nhà sản xuất Dr. Luke và ca sĩ nhạc pop Kesha.

lady gaga lam chung trong vu kien giua dr. luke va ca si kesha hinh 1
Lady Gaga sẽ cung cấp tất cả các thông tin có liên quan vụ kiện này

Nhà sản xuất tố đã cáo nữ ca sỹ vì tội vu khống để ép anh chấm dứt hợp đồng với Kesha vào năm 2014. Đồng thời, Luke cũng tố cáo rằng Kesha đã không thu âm album thứ 3 như đã ký trong hợp đồng. Trước đó, Kesha đã kiện nhà sản xuất Dr. Luke (Lukasz Gottwald) lên tòa án cấp cao Los Angeles rằng anh ta đã tấn công tình dục và bạo hành cô cả về thể chất lẫn tinh thần trong nhiều năm.

Mới đây, phía Dr. Luke đã yêu cầu Gaga cung cấp đoạn tin nhắn có liên quan đến vụ kiện mà cô đã trao đổi với Kesha. Theo thông tin nội bộ, Gaga có thể làm theo yêu cầu của Luke. Gaga sẽ có một cuộc phỏng vấn trong vài giờ vào tháng tới.

Đại diện của Gaga vẫn chưa có công bố chính thức, nhưng theo Variety: "Luật sư đại diện của Lady Gaga sẽ trình bày với tòa, cô ấy sẽ cung cấp tất cả các thông tin có liên quan mà cô đã sở hữu. Bên phía Dr. Luke đang cố gắng "bới lại" vụ lùm xùm bằng cách phóng đại vai trò của Lady Gaga."

lady gaga lam chung trong vu kien giua dr. luke va ca si kesha hinh 2
Kesha đã bị xử thua kiện sau khi tố cáo Dr. Luke tấn công tình dục và thao túng sự nghiệp của cô trong nhiều năm.

Luật sư của Luke cho rằng: "Việc Lady Gaga ra hầu toà sẽ có thêm những thông tin liên quan đến việc Kesha đã vu khống Dr.Luke. Điều này rất cần thiết vì đây sẽ là lời biện hộ khách quan nhất đối với Dr. Luke".

Trước đó, Dr. Luke cũng đã kiện bà Pebe Sebert, mẹ của Kesha, vì tội phỉ báng danh dự vào năm 2014-2016 nhưng đã bị toà án bác bỏ vào tháng 6 vừa qua./.

Theo: Variety

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close