Lam Trường, Phương Thanh được trao giải Thành tựu Làn sóng xanh

Lam Trường, Phương Thanh được trao giải Thành tựu Làn sóng xanh

Giải thưởng Làn sóng xanh 2018 vừa công bố sớm hạng mục Thành tựu Làn sóng xanh cho hai ca sĩ Lam Trường và Phương Thanh.

Đây cũng là một trong chín hạng mục mới của giải Làn Sóng Xanh - Next step 2018.

Chiều 2/1, ban tổ chức lễ trao giải Làn Sóng Xanh - Next step 2018 đã công bố sớm giải thưởng đầu tiên trong hệ thống 14 giải thưởng/hạng mục của năm nay.

lam truong, phuong thanh duoc trao giai thanh tuu lan song xanh hinh 1
Ca sĩ Phương Thanh và Lam Trường được trao giải Thành tựu Làn sóng xanh 2018 - Ảnh: Gia Tiến

Đó là giải Thành tựu Làn sóng xanh cho hai giọng ca gạo cội, có mặt trong bảng xếp hạng của giải từ những ngày đầu: Lam Trường và Phương Thanh.

Theo đại diện ban tổ chức, ở năm thứ 21, Làn sóng xanh mới có giải "Thành tựu Làn sóng xanh". Giải được lựa chọn trên tiêu chí phải là ca sĩ thành danh từ Làn sóng xanh và có những đóng góp nhất định cho nền âm nhạc trong nước.

Cụ thể ở đây là Lam Trường và Phương Thanh, hai giọng ca tiêu biểu của Làn sóng xanh thời kỳ đầu, lại là những ca sĩ có công "lôi kéo" bạn yêu nhạc quay về với thị trường nhạc trẻ trong nước.

Với giải thưởng này, ban tổ chức cũng tiết lộ, Phương Thanh và Lam Trường không chỉ xuất hiện tại Lễ trao giải để nhận giải, còn góp mặt vào những tiết mục đặc biệt trong chương trình.

Làn sóng xanh lần thứ 21/2018 là mùa giải hoàn toàn mới của Làn sóng xanh khi bên cạnh các hạng mục quen thuộc như: Top 10 ca khúc được yêu thích, Top 10 ca sĩ được yêu thích, Ca khúc của năm, Nhạc sĩ của năm, Hòa âm phối khí, Nam/nữ ca sĩ của năm, còn có 9 hạng mục mới được trao.

Ngoài Thành tựu Làn sóng xanh, tám hạng mục mới còn lại gồm: Bài hát hiện tượng, MV của năm, Ca khúc Nhạc phim được yêu thích nhất, Ca khúc được yêu thích trên radio, Gương mặt mới xuất sắc, Sự kết hợp xuất sắc, Giải thưởng đặc biệt  Giải của Hội đồng cố vấn.

Tất cả những giải này sẽ được công bố và trao giải tại Lễ trao giải Làn sóng xanh 2018 vào 20h ngày 11-1 tại Nhà hát Hòa Bình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close