Lê Phương ôm bụng bầu, cười hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên

Lê Phương ôm bụng bầu, cười hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên

VOV.VN -3 năm kể từ ngày lên chuyến tàu đi Trường Sa (Ngày 8/4/2016), Lê Phương và Trung Kiên đã có duyên gặp gỡ, để rồi nên duyên vợ chồng.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 1
Vượt qua biết bao sóng gió, đôi vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên đang dắt tay nhau đi qua những niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn nhất.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 2
Lê Phương và Trung Kiên chính thức biết nhau khi cùng công tác trên “chuyến tàu định mệnh” đi Trường Sa. Tại đây, cả hai có cơ hội làm việc chung, bắt đầu để ý nhau và nảy sinh tình cảm quý mến, yêu thương.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 3
Kết quả là cả hai đã cùng về chung một nhà sau một năm tìm hiểu, và hiện tại đang nóng lòng chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 4
Hiện tại, Lê Phương đang mang bầu bé thứ 2 ở tháng thứ 5.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 5
Cô kể thời gian đầu thai nghén khá mệt mỏi cũng qua nhanh nhờ sự quan tâm chia sẻ của chồng. Trung Kiên luôn bên cạnh giúp đỡ vợ và lần đầu tiên chính bản thân cô hiểu được chồng nghén cho vợ là như thế nào
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 6
Lê Phương chia sẻ trong niềm hạnh phúc ngập tràn: “Phương cảm thấy như sự bù đắp! Thời gian mang bầu bé Cà Pháo, có khi cả ngày chẳng nói chuyện một câu, cứ quanh quẩn trong phòng với bốn bức tường. Còn bây giờ thì bạn bè liên tục, còn lên sẵn kế hoạch du lịch cho tới lúc gần sanh; muốn đi đâu, thèm gì, cứ ơi lên một tiếng là chồng đáp ứng ngay lập tức.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 7
...Với Phương, nhất là những ai đã trải qua bế tắc của hôn nhân, có lẽ đều sẽ đồng ý rằng điều may mắn và hạnh phúc nhất của một người phụ nữ đôi khi nó đơn giản lắm. Đó chính là sự yêu thương chân thành của chồng khi vợ đang bầu bí, có khi chỉ là quýnh quáng chạy lo cơn thèm giữa đêm của vợ, hay chấp nhận những giận hờn vô cớ.. Mấy điều nhỏ nhặt này chưa hẳn cứ tiền nhiều là có được", Lê Phương chia sẻ.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 8
Đối với Lê Phương thì hạnh phúc hiện tại gần như là trọn vẹn.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 9
Những tác phẩm của cô trong thời gian qua đều được đồng nghiệp, giới chuyên môn đánh giá cao. Đó là kết quả xứng đáng của thái độ, tinh thần làm việc nghiêm túc của người nghệ sĩ trên cả hai lĩnh vực sân khấu lẫn truyền hình.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 10
Lê Phương tin rằng mình đã chọn đúng người đàn ông mình cần. Đó là một người chồng luôn nghĩ cho gia đình trước sự nghiệp, thương vợ cần con, trách nhiệm và cầu tiến. Một người lương thiện như vậy chắc chắn có được sự quý mến tin cậy của mọi người và tương lai sẽ có một sự nghiệp thành công vững chắc.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 11
Đến thời điểm hiện tại, Lê Phương không mưu cầu cuộc sống quá giàu sang danh vọng, chỉ cần một cuộc đời thú vị, bình yên.
le phuong om bung bau, cuoi hanh phuc ben chong tre trung kien hinh 12
Và cô tìm thấy tất cả những điều đó ở gia đình của mình, nơi có một người đàn ông hiểu biết, yêu thương chân thành. Từ đó cả hai cùng vun đắp cho tổ ấm ngày càng viên mãn ngập tràn tiếng cười./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close