Lê Thanh Tú: Không phải cứ thi Hoa hậu là sẽ có đại gia chống lưng

Lê Thanh Tú: Không phải cứ thi Hoa hậu là sẽ có đại gia “chống lưng“

VOV.VN - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định, không phải mọi cô gái tham gia các cuộc thi nhan sắc đều có đại gia "chống lưng".
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 1
Người đẹp Lê Thanh Tú tốt nghiệp Viện đại học Mở Hà Nội, cô sở hữu số đo ba vòng 82- 60 – 91.
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 2
Cô gái sinh năm 1996 từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trong đó cô giành giải “Hoa hậu thân thiện” của cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, giải ba Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015, Hoa khôi “Miss Hà Nội Photo Model 2015″.
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 3
Bên cạnh đó, cô lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giải “Người đẹp áo dài”, ngoài ra cô còn có giải “Người đẹp tài năng” cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 4
Ngoài làm người mẫu, Lê Thanh Tú còn là giáo viên dạy nhảy từ năm 19 tuổi. Sau khi tham gia chinh chiến các cuộc thi người mẫu, Lê Thanh Tú đã dành nhiều thời gian cho dự án mới hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2020.
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 5
Chia sẻ việc tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng chưa đoạt được vị trí cao nhất, Lê Thanh Tú bộc bạch: “Nếu so với các người đẹp khác, có lẽ số lần tôi tham gia các cuộc thi nhan sắc chưa phải quá nhiều. Tuy nhiên, Hoa hậu Thế giới Việt Nam thì là cuộc thi cuối cùng tôi tham gia với tư cách là một thí sinh".
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 6
"Việc tham gia các cuộc thi nhan sắc nhiều mà không đoạt giải nói không buồn là nói dối. Nhưng, tôi đã số gắng hết mình và kết quả đôi khi còn phụ thuộc vào may mắn của mình”.
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 7
“Nhiều người cho rằng, đến với cuộc thi đều phải có đại gia chống lưng, phải có chỗ dựa về kinh tế nhưng “đại gia” tài trợ cho tôi không ai hết chính là gia đình, là mẹ của tôi. Hơn nữa, tôi đã đi dạy nhảy từ năm 19 tuổi và luôn dành dụ tiền để đầu tư cho mình”, Top 10 Hoa hậu Việt Nam bộc bạch.
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 8
Ngoài ra, cô cũng nói thêm về quan điểm chân dài và đại gia: “Tôi không nghĩ việc chân dài yêu đại gia là xấu, khi bạn có nhan sắc thì sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên mối quan hệ đó xấu hay tốt đều là do cách bạn hành xử”.
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 9
Khi tham gia vào các cuộc thi người đẹp, người đẹp Lê Thanh Tú có nhiều trải nghiệm, cô nói: “Nhiều người cho rằng, hậu trường các cuộc thi nhan sắc rất khốc liệt, chơi xấu lẫn nhau nhưng tôi may mắn chưa gặp và cũng chưa từng chứng kiến bao giờ".
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 10
"Các cuộc thi tôi tham gia đều rất văn minh, thậm chí cuộc thi kết thúc chúng tôi vẫn giao lưu và có thêm nhiều bạn. Việc ganh đua là có, bởi cô gái nào đến với cuộc thi đều mong muốn mình ở vị trí cao, đã là cuộc thi thì phải có sự nỗ lực, cố gắng. Tuy nhiên, mọi thứ đều rất công bằng và minh bạch”.
le thanh tu: khong phai cu thi hoa hau la se co dai gia "chong lung" hinh 11
Trở về sau cuộc thi, người đẹp Lê Thanh Tú sẽ có định hướng mới về hình ảnh và một dự án hứa hẹn nhiều bất ngờ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close