Lee Min Ho và Suzy bác tin đồn chia tay

Sáng 22/9, nhiều tờ báo của Hàn Quốc đã đưa tin về việc Lee Min Ho và Suzy “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, đại diện của 2 ngôi sao nổi tiếng đã bác bỏ điều này.

Theo nhiều tờ báo của Hàn Quốc, Lee Min Ho và Suzy đã quyết định chia tay 6 tháng trước vì lịch trình công việc dày đặc, không thể sắp xếp thời gian ở bên nhau. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này lan tràn trên mạng, đại diện của cả 2 ngôi sao nổi tiếng đã lập tức lên tiếng phủ nhận.

lee min ho va suzy bac tin don chia tay hinh 1
Tại một sự kiện mới đây, Suzy bị cánh săn ảnh bắt gặp đeo nhẫn ở ngón áp út. Ở thời điểm đó, nhiều người đã cho rằng Lee Min Ho và Suzy sẽ tiến tới hôn nhân.

Starhaus Entertainment – công ty quản lý của Lee Min Ho chỉ đưa ra lời tuyên bố ngắn gọn là những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và khẳng định hai người vẫn đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Về phía Suzy, công ty quản lý JYP Entertainment của nữ ca sĩ xinh đẹp cũng đưa ra lời phát biểu như trên.

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi những bức ảnh hẹn hò của Suzy và Lee Min Ho tại London bị đăng tải trên trang Dispatch. Hai người hiện đang là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong làng giải trí Hàn Quốc./.

Theo Thùy Hương/VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x