Loạt ảnh siêu ngố của sao Hàn thời mới vào nghề

Loạt ảnh “siêu ngố” của sao Hàn thời mới vào nghề

VOV.VN - Park Shin Hye, Bi Rain, Lee Min Ho.. là những cái tên ghi dấu ấn mạnh mẽ trên màn ảnh Hàn ngay từ khi còn rất nhỏ.
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 1
Park Shin Hye (15 tuổi): Park Shin Hye nhanh chóng trở thành gương mặt được yêu mến trên màn ảnh nhỏ với vai diễn đầu tiên trong phim "Stairway to Heaven" năm 2003. Sau vai diễn này, nữ diễn viên tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất của mình với hàng loạt vai chính trong các bộ phim đình đám của Hàn Quốc.
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 2
Kim So Hyun (12 tuổi): Mặc dù vừa mới bước sang tuổi 19 nhưng Kim So Hyun đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí. Cô bắt đầu sự nghiệp với vai diễn trong "Drama city" năm 2006 và sau đó là 2 bộ phim vào năm sau: "A happy woman" và "Que Sera Sera".
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 3
Gong Yoo (17 tuổi): Trước khi trở thành "chàng trai trong mơ" trong "Coffee Prince", Gong Yoo từng vào vai tài năng âm nhạc Hwang Tae Young trong "School 4" vào năm 2001.
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 4
Yoo Seung Ho (18 tuổi): Nếu là một "fan cứng" của điện ảnh Hàn Quốc, chắc hẳn ai cũng nhớ đến Yoo Seung Ho với vai một đứa trẻ bị bệnh bạch cầu trong "Daddy fish" (2000).
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 5
Bi Rain (15 tuổi): Trước khi trở thành ca sĩ, Rain cũng từng ghi nhiều dấu ấn với vai trò diễn viên. Vai diễn đầu tiên của anh là vai Cha Sang Doo trong "Sang Doo! Let’s go to school", 2003. KSau đó, anh còn thể hiện khả năng diễn xuất của mình ở Hollywood.
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 6
Baek Sung Hyun (24 tuổi): Baek Sung Hyun từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với vai diễn trong "Stairway to Heaven" khi đóng cặp với với Park Shin Hye. Tuy nhiên, vai diễn đầu tiên của anh bắt đầu từ năm 1994, trong phim "I wish for forbidden for me to me", khi anh mới 5 tuổi!
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 7
Moon Geun Young (19 tuổi): Moon Geun Young bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật với vai trò người mẫu nhí khi cô mới 12 tuổi, cùng lúc đó cô cũng lần đầu xuất hiện trên màn ảnh với vai diễn trong trong bộ phim tài liệu năm 1999, "On the roa". Một năm sau đó, Geun Young có được vai diễn lịch sử trong phim "Trái tim mùa thu". Cô vào vai Eun Suk hồi nhỏ.
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 8
Kim Yoo Jung (15 tuổi): Kim Yoo Jung bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ năm 4 tuổi. Đến khi học lớp 5, Kim Yoo Jung đã xuất hiện trong 13 phim truyền hình và 15 phim điện ảnh. Năm 2008, cô đã nhận được giải thưởng diễn xuất đầu tiên trong hạng mục "Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất" cho vai diễn trong "Iljimae".
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 9
Lee Hyun Woo (13 tuổi): Nam diễn viên 25 tuổi bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 12 với hàng loạt bộ phim đình đám như: "King Sejong the Great" và "The Return of Iljimae". Sau đó, anh trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia trong loạt phim "Master of Study" vào năm 2010.
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 10
Han Seung Yeon (25 tuổi): Trước khi là thành viên của KARA, Han Seung Yeon là một nữ diễn viên trẻ có triển vọng và vai diễn đầu tiên của cô là trong bộ phim năm 1993, “Dead Ends”.
loat anh "sieu ngo" cua sao han thoi moi vao nghe hinh 11
Lee Min Ho (15 tuổi): Lee Min Ho có lẽ là cái tên không còn xa lạ với khán giả màn ảnh Hàn. Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp với vai diễn Park Du Hyeon trong "Secret Campus" vào năm 2003./.

Theo: KB

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close