Lương Nguyệt Anh sẽ đón giao thừa Canh Tý trên sân khấu

VOV.VN - Năm nay, Lương Nguyệt Anh sẽ đi hát đến giây phút cuối cùng của năm, và đón giao thừa trên sân khấu.

Những ngày áp Tết, Lương Nguyệt Anh vẫn miệt mài “chạy show” khắp từ Bắc tới Nam, chưa ngày nào ngừng nghỉ. Vừa chạy show, Lương Nguyệt Anh vừa lo sắm Tết, chuẩn bị Tết chu đáo cho bố mẹ, gia đình nên cô thấy mình… gầy đi vì Tết.

Lương Nguyệt Anh trong hậu trường một buổi diễn.

Vốn là con gái cả, lại thuộc tuýp người chu đáo nên Lương Nguyệt Anh thường tự tay sắm sửa Tết cho bố mẹ, về quê Bắc Giang để cùng bố gói bánh chưng, làm giò… Sự quây quần bên gia đình là không khí mà cô thích nhất mỗi khi Tết về, nên dù bận rộn nhưng Lương Nguyệt Anh vẫn háo hức chờ Tết.

Năm nay, Lương Nguyệt Anh sẽ đi hát đến giây phút cuối cùng của năm, và đón giao thừa trên sân khấu. Với cô, được hát, được cống hiến là niềm hạnh phúc và tự hào của người nghệ sĩ, vì vậy, cô không quản ngại vất vả chạy show những ngày Tết để phục vụ khán giả. Lương Nguyệt Anh dự tính, sau khi hát giao thừa cô sẽ về bên gia đình để đón năm mới cùng bố mẹ, các em.

Lương Nguyệt Anh sinh năm 1990, quê gốc Lục Ngạn (Bắc Giang). Năm 2009, Lương Nguyệt Anh tham gia cuộc thi Sao Mai và dừng lại ở vòng loại 9 người. Năm 2011, dưới sự dìu dắt của Nghệ sĩ Nhân dân Thu Hiền và Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa, cô đã giành giải Nhất Sao Mai 2011 phong cách dân gian. Hiện cô đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia./.

Thanh Vân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Lương Nguyệt Anh tưới rau, vẽ gốm trong MV mới về quê hương Bắc Ninh

VOV.VN -Nữ ca sĩ quê Kinh Bắc hạnh phúc khi được thực hiện MV mới về quê hương Quan họ với ca khúc "Tiếng hát bên dòng sông Đuống". 

Lương Nguyệt Anh lan toả hạnh duyên đến mọi người qua album nhạc Phật

VOV.VN -Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh, Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2011 chính thức phát hành album CD nhạc Phật với tên gọi "Tìm về chốn thiêng". 

Sao mai Lương Nguyệt Anh hát ca khúc về quê mẹ ngọt lịm trên sân khấu

VOV.VN - Lương Nguyệt Anh xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ trong tà áo dài rực rỡ, duyên dáng hát trong chương trình “Huyền thoại mẹ” mừng  ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục