Mâu Thanh Thủy không nhớ sao lại phải nằm viện

VOV.VN -Tỉnh dậy sau khi hôn mê trong vụ giật túi trên phố, người mẫu Mâu Thị Thanh Thủy không nhớ vì sao mình phải vào viện.

Như đã thông tin, ngày 10/3, khi đang đi trên đường, quán quân VietNam’s Next Top Model 2013 Mâu Thị Thanh Thủy bị một tên cướp giật túi xách dẫn đến bị ngã và phải nhập viện vì có nguy cơ bị chấn thương sọ não. Đến ngày 12/3, Thanh Thủy đã tỉnh và có thể giao tiếp với mọi người.

mau thanh thuy khong nho sao lai phai nam vien hinh 1
Mâu Thị Thanh Thủy vẫn phải nằm viện điều trị do sợ trường hợp chuyển biến xấu.

Theo như thông tin mới nhất từ phía gia đình và bác sỹ, hiện tại Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại, có thể ngồi dậy ăn một chút ít. Tuy nhiên, cô hoàn toàn không nhớ lý do vì sao mình phải vào viện. Gia đình và người thân vì không muốn cô shock trong lúc đang điều trị nên đã nói dối rằng cô bị kiệt sức và ngất xỉu khi đi diễn. Người nhà cũng không để cô đọc tin tức trên mạng, nhằm tạo sự thoải mái giúp Thanh Thủy nhanh chóng bình phục.

Về phía bác sỹ cho biết, máu bầm ở trong não Thanh Thủy đã có dấu hiệu tan nhanh. Tuy nhiên, cô vẫn cần phải được giữ lại để theo dõi kĩ hơn, phòng ngừa trường hợp tình huống chuyển biến xấu. Hiện tại, Thanh Thủy vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện 115.  

Cơ quan Công an hiện vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ cướp giật xảy ra với người mẫu Mâu Thị Thanh Thủy./.

Huy Phương/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage