GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Mâu Thuỷ, Khả Trang và dàn chân dài ghi danh ở "Ngôi sao danh vọng"

VOV.VN - Dự án “Ngôi sao danh vọng” đã thu hút được những gương mặt quen thuộc của làng giải trí: Mâu Thuỷ, Khả Trang, Mỹ Duyên...

Theo công bố của BTC, dự án “Ngôi sao danh vọng” đã thu hút được những gương mặt quen thuộc của làng giải trí. Nổi bật có những cái tên như Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ, Giải bạc siêu mẫu Việt Nam, biên tập viên đài truyền hình Việt Nam - Mạnh Khang; Giải vàng siêu mẫu Việt Nam – Dương Ngọc Khả Trang; Giải bạc siêu mẫu Việt Nam- Diệu Huyền; Á hậu biển Việt Nam toàn Cầu- Ngọc Huyền; Nữ hoàng trang sức – Mỹ Duyên…

Sau khi ra mắt dự án, “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” sẽ đào tạo 10 thí sinh tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới năm 2018, còn 10 thí sinh sẽ được đào tạo để chuẩn bị cho năm 2019. Cuộc thi gần nhất mà Leading Media đang tìm kiếm, tuyển chọn thí sinh dự thi là Miss Earth 2018, đây là 1 trong số 10 cuộc thi nhan sắc thế giới mà BTC đang nắm bản quyền.

mau thuy kha trang va dan chan dai dinh dam ghi danh o ngoi sao danh vong hinh 1
Mâu Thuỷ.

Miss Earth 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Philippines, tức là chỉ còn 03 tháng để đại diện Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng cho đấu trường nhan sắc uy tín này. Những năm trước, đại diện Việt Nam cũng đã gây được chú ý nhưng chưa có cơ hội giành giải cao. Điều hành dự án “Ngôi sao danh vọng”, đương kim Manhunt 2017  Ngọc Tình, chia sẻ: “Thời gian không còn nhiều, chúng tôi muốn năm nay đại diện Việt Nam sẽ có sức bật mới tại đấu trường Miss Earth nên đang tích cực tìm kiếm gương mặt phù hợp để đào tạo kịp thời chuẩn bị cho “cuộc chiến".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

mau thuy kha trang va dan chan dai dinh dam ghi danh o ngoi sao danh vong hinh 2
Khả Trang.

Dàn giám khảo có sự tham dự của Miss Global 2017, Barbara Vitorelli (đến từ Brazil), Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy, Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu Trần Thị Thu Ngân, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nguyễn Ngọc Anh.../.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo BTC

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

ĐT Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019: Chờ những luồng gió mới

VOV.VN - NHM chờ đợi luồng gió mới ở ĐT Việt Nam khi những gương mặt quen thuộc của thầy Park không có phong độ tốt hoặc chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP