MC Cát Tường gây bất ngờ khi tiết lộ 3 lần yêu trai trẻ kém 10 tuổi

MC Cát Tường gây bất ngờ khi tiết lộ 3 lần yêu trai trẻ kém 10 tuổi

VOV.VN - Nữ MC chia sẻ, con gái từng phản đối chuyện tình cảm của mẹ với trai trẻ.

Tham gia vào chương trình Sức sống thanh xuân, MC Cát Tường lần đầu trải lòng về những rào cản trong tình yêu lệch tuổi và còn cho biết, cô từng bị con gái phản đối chuyện tình cảm với trai trẻ.

Sau hơn 10 năm ly hôn chồng và nuôi con một mình, MC Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai vào cuối năm 2015. Nữ MC khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi bạn trai của cô là người mẫu, diễn viên Minh Thành, kém cô 13 tuổi.

Những tưởng “bà mối quốc dân” sẽ có được hạnh phúc nhưng không lâu sau, cuộc tình này cũng kết thúc trong chóng vánh.

mc cat tuong gay bat ngo khi tiet lo 3 lan yeu trai tre kem 10 tuoi  hinh 1
MC Cát Tường và Anh Đức.

Được hỏi về chuyện yêu người trẻ và lý do đổ vỡ, Cát Tường thừa nhận: “Khi yêu, mình không có chủ đích chọn người trẻ để quen mà đó chẳng qua vì công việc, có thời gian làm việc cùng nhau và nảy sinh tình cảm.

Đi chơi chung với nhau sau một thời gian không hợp nữa thì chia tay. Thế nhưng tôi không e ngại về chuyện đó, trong tình yêu khó nói được”.

Không những vậy, Cát Tường cho biết cô đã trải qua 3 mối tình với trai trẻ và cô lớn hơn họ từ 10 – 13 tuổi. Với nữ MC, mỗi giai đoạn con người sẽ có những quyết định khác nhau. Ngày xưa, chuyện tình cảm trục trặc, cô chọn gia đình vì có con nhỏ, phải đặt con lên hàng đầu.

“Nhưng nếu ở thời điểm hiện tại, tôi có mối tình lệch tuổi, tôi nhất định sẽ chọn tình yêu. Tôi đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc tôi phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi cũng không ngoại lệ” – Cát Tường xúc động.

mc cat tuong gay bat ngo khi tiet lo 3 lan yeu trai tre kem 10 tuoi  hinh 2
 

Khi nhắc đến chuyện tình cảm của mình, nữ MC cũng không ngại tiết lộ cô từng bị con gái phản đối. Cụ thể, khi còn bé, Nauy – con gái của Cát Tường nói rằng nếu nữ MC sống một mình, cô sẽ nuôi mẹ nhưng nếu mẹ đi lấy chồng, cô sẽ không quan tâm, không xem con mẹ sinh ra là em. Những lời nói này khiến Cát Tường suy nghĩ khá nhiều.

Nữ MC chọn cách để thời gian giải quyết, chờ con gái lớn lên, cho con tự do yêu đương để Nauy biết tình yêu đẹp ra sao. Nhờ thế, con gái Cát Tường không còn ngăn cản mẹ vì hiểu được khái niệm tình yêu.

Tuy nhiên, MC Cát Tường không ngần ngại chia sẻ, với những mối tình “đũa lệch”, nếu chênh nhau 1-2 tuổi không có gì đáng bàn luận nhưng nếu từ 10 tuổi trở lên, cả hai sẽ khác nhau về sở thích, suy nghĩ cũng như tư duy về cuộc sống, đến khi về sống chung lâu dài sẽ phát sinh mâu thuẫn.

“Rào cản lớn nhất là gia đình, mấy ai có thể chấp nhận được. Dù ban đầu hai người thề non hẹn biển nhưng khi gia đình ngăn cấm sẽ bị tác động. Mỗi ngày nghe một chút, hai người dần mệt mỏi, đến một lúc nào đó tình cảm nhạt dần” – MC Cát Tường tâm sự./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close