MC Nguyên Khang đón tuổi mới cùng mẹ ở Bali

MC Nguyên Khang đón tuổi mới cùng mẹ ở Bali

VOV.VN -Nhân dịp sinh nhật ngày 25/7 vừa qua, Nguyên Khang mời mẹ sang Bali để du lịch. Hai mẹ con đã có những giây phút trải nghiệm khám phá thú vị.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 1
Goa Gajah hay còn gọi là hang Voi. Hang Voi nằm tại làng Bedulu cách thị trấn Ubdu khoảng 6km được xem như là một thánh địa tôn giáo được Unesco công nhận là di sản thế giới. Đây là địa điểm tham quan du lịch Bali mà Nguyên Khang muốn đưa mẹ đến để tìm hiểu và khám phá.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 2
Ngay từ lối ra vào hang, du khách sẽ nhìn thấy phiến đá lớn chạm khắc hình của một vị thần huyền thoại với cái miệng rộng hoác trông khá dữ tợn, xung quanh là các chi tiết chạm trổ tinh xảo phủ đầy rêu xanh..
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 3
Hang Voi được khai quật năm 1954 bởi người Hà Lan. Hang động này mang phong cách kiến trúc của hai tôn giáo của thế kỷ 11 gồm các biểu tượng linga, yoni, biểu tượng của thần Shiva và thần Ganesha của đạo Hindu và những bức điêu khắc các tháp phù đồ và Phật của đạo Phật ở phần hang phía bờ sông Petanu.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 4
Trong hang còn có hồ nước và các đài phun nước. Ngoài hang thì xung quanh còn có thác nước và các hang động tuyệt đẹp,
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 5
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 6
Ở Goa Gajah, có những đền thiên thờ cúng các vị thần, Nguyên Khang và mẹ được một cụ bà canh đền ban nước thánh và cầu phúc.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 7
Ubud nổi tiếng với danh lam thắng cảnh từ những cánh đồng lúa. Xuất phát từ trung tâm Ubud chính, bạn men theo dọc con đường của làng Tegallalang sẽ thấy những cánh đồng hiện lên.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 8
Làng Tegallalang ở Ubud nổi tiếng với những cảnh đẹp của cánh đồng, với hệ thống tưới tiêu hợp tác truyền thống được truyền lại từ một người đàn ông thánh tôn kính tên là RSI Markandeya vào thế kỷ VIII. Tại đây Nguyên Khang hóa thân thành người nông dân và cùng mẹ lưu lại những bức ảnh kỷ niệm.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 9
MC Nguyên Khang và mẹ còn khám phá thiên đường Nusa Penida. Điểm đầu tiên Kelingking Beach nguyên hình một con cá voi khổng lồ .Từ trên cao nhìn xuống, bên trái con cá voi là một hòn đảo nhỏ hình bầu dục như quả trứng con khủng long, bên phải là một bờ biển cát trắng, nước xanh thăm thẳm, sóng biển vỗ vào bờ cát trắng xóa.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 10
Điểm thứ hai là Angel Billabong , một nơi hết sức độc đáo. Tạo hóa của núi lửa hình thành một hồ nước tự nhiên nằm giữa 2 vách đá, bên trong nước màu xanh ngọc trong vắt, khi có con sóng to từ biển tràn vào thì cả hồ biến thành màu trắng xoá, từng cột nước bắn lên cao trông thật dữ dội.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 11
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 12
Cách đó không xa, đi bộ một đoạn khoảng 500m là qua tới Broken Beach. Trông như một cổng tò vò khổng lồ ngăn cách biển bên ngoài với hồ nước tự nhiên xanh ngắt ở bên trong. Nước biển tràn vào hồ thông qua một cái lỗ khổng lồ dưới vách núi bị bào mòn theo thời gian nhìn giống như bị vỡ.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 13
Nguyên Khang tự lên kế hoạch cho chuyến đi này của hai mẹ con. Anh muốn tạo bất ngờ cho mẹ mình. Mẹ của Nguyên Khang có sở thích đi du lịch, và rất thích đi biển vì thế anh đã chủ động dẫn mẹ đến Bali, hòn đảo thiên đường.
mc nguyen khang don tuoi moi cung me o bali hinh 14
Tranh thủ dịp sinh nhật mình, anh đưa mẹ đi đến nơi mà bà muốn đến. Anh đã từng đưa mẹ đi rất nhiều nước trên thế giới như một cách báo hiếu và thể hiện tình cảm với bà./.

Ảnh: Zen, Minh

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close