MC Phan Anh xin lỗi về phát ngôn liên quan đến đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

VOV.VN - MC Phan Anh gửi lời xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến việc tổ chức đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tối 4/11, đêm Bán kết " Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã diễn ra tại sân khấu Crown Center, Nha Trang. Tuy nhiên, thời điểm cuộc thi diễn ra cũng là lúc người dân tỉnh Khánh Hoà đang chịu hậu quả nặng nề do cơn bão Damrey gây ra.

Trước nhiều ý kiến chỉ trích đơn vị tổ chức thiếu tình người, vô cảm, để các cô gái mặc bikini trình diễn trong khi đồng bào miền Trung phải gồng mình chống chọi với bão lũ, MC Phan Anh, người đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã gay gắt đáp trả. Anh cho rằng: "Khán giả đến xem đông, tỷ lệ theo dõi trên truyền hình cao, và livestream nghẽn mạng. Vậy thì phải chỉ trích hết từng đó người ư?...

Thay vì tranh cãi, hãy bắt tay vào làm điều gì đó thiết thực cho bà con các bạn ạ! Chỉ tập trung vào chỉ trích không làm cho cuộc sống và con người tốt đẹp hơn đâu".

tranh cai vi to chuc thi hoa hau ngay bao mc phan anh toi xin loi hinh 1
MC Phan Anh, Á hậu Hoàng My và bà Xuân Trang.

Lập luận này của MC Phan Anh ngay lập tức đã dấy lên một cuộc tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng, MC Phan Anh đã đánh mất hình ảnh đẹp của một người luôn nỗ lực hoạt động vì cộng đồng. Tuy nhiên, mới đây, MC Phan Anh đã chính thức gửi lời xin lỗi đến "những ai cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm khi chương trình vẫn diễn ra vào một thời điểm nhạy cảm".

MC Phan Anh cho biết, "Đến 10h sáng 4/11, bão bắt đầu tan, mưa lác đác và hửng nắng. BGK tập trung làm nhiệm vụ và nhận được thông tin của BTC về hành trình thiện nguyện đi thăm hỏi bà con tại huyện Cam Lâm... Các thí sinh nhiệt tình đăng ký tham gia, không chỉ cho ngày hôm đó mà cả hoạt động của ngày hôm sau". Khi chương trình bắt đầu, "MC Anh Tuấn thay mặt BTC gửi lời hỏi thăm chia sẻ tới bà con bị thiệt hại của bão. Trong chương trình thêm một lần hoa hậu Phạm Hương cũng chia sẻ nỗi mất mát, và mong mọi người cùng chung tay vì cộng đồng".

tranh cai vi to chuc thi hoa hau ngay bao mc phan anh toi xin loi hinh 2
Toàn bộ số tiền bán vé được dành để hỗ trợ bà con vùng lũ. Ảnh: Trí thức trẻ.

PC_Article_Middle
Loading...

Ngoài ra, MC Phan Anh cũng chia sẻ: "Ê kip thực hiện từ đạo diễn, âm thanh, ánh sáng, hậu kỳ, quay phim, kỹ thuật, trợ lý, make up, ca sỹ, diễn viên múa… ít nhất là hơn 200 con người. Mỗi người đều có lịch làm việc dày đặc. Để làm chương trình vấn đề không phải chỉ là chi phí, mà là cả khối nhân sự đã họp bàn, chạy thử, tổng duyệt thống nhất rất nhiều lần... 

Hoàng My phải trở lại Isarel. Bác sỹ Lê Diệp Linh còn phải chấm thi. Đội ngũ quay phim của VFC còn quay nhiều phim và chuẩn bị cho chương trình Tết. Phạm Hương hôm sau phải về Hải Phòng làm lễ 100 ngày mất của cha, tôi thì phải lo giỗ bố... và sẽ có muôn vàn lý do khác khiến cho BTC phải linh động chấp nhận, khó đảm bảo được vấn đề nhân sự thực hiện", Phan Anh chia sẻ những lý do khiến khiến đêm bán kết HHHV vẫn diễn ra sau bão Damrey. 

Phan Anh cũng tiết lộ ê-kíp thực hiện chương trình đã quyết định thiết thực đó là dùng toàn bộ số tiền bán vé cũng như bổ sung thêm chi phí phát sinh để hỗ trợ bà con vùng lũ.

tranh cai vi to chuc thi hoa hau ngay bao mc phan anh toi xin loi hinh 3
Các thí sinh thăm hỏi người dân bị ảnh hưởng do bão. Ảnh: Zing

Đồng tình với MC Phan Anh, Á hậu Hoàng My nhắn nhủ: "Thay lời muốn nói", còn Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương cũng chia sẻ quan điểm: "Ai có lòng hảo tâm thì tự khắc thiện nguyện, không vật chất thì công sức, thể hiện lá lành đùm lá rách. Nếu không đủ khả năng trên thì nên ngồi yên niệm phật đừng nên mượn những bài và những hình ảnh của những người khác post lên phê phán là "vui vẻ trên sự đau khổ của thiên tai. Sự thật chẳng ai vui vẻ cả, nhiệm vụ phải hoàn thành"./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hiện trường vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại Crimea
VOV.VN - Đã có 19 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương trong vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại trường cao đẳng ở Kerch, Crimea ngày 17/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x