GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

MC Quyền Linh nghẹn ngào kể về thời quá khứ nghèo khổ, phải làm giữ xe

VOV.VN - MC Quyền Linh không kìm nén được cảm xúc khi kể về thời quá khứ nghèo khổ, phải làm giữ xe với giá 200 đồng/chiếc.

Chắc hẳn bất cứ người nào khi nhắc tới MC Quyền Linh đều nghĩ ngay đến hình ảnh một anh MC "Hai Lúa" chất phác, thật thà đúng với bản chất của người con miền Tây Nam Bộ. MC Quyền Linh được đông đảo khán giả từ già đến trẻ đều dành tình thương đặc biệt cho anh. Trong tập 5 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, bên cạnh những giây phút vui nhộn khán giả vẫn thường thấy, MC Quyền Linh lại có những phút yếu lòng nghẹn ngào khi nhắc về quá khứ nghèo khổ của mình cùng anh ba Ngọc Sơn.

mc quyen linh nghen ngao ke ve thoi qua khu ngheo kho, phai lam giu xe hinh 1
MC Quyền Linh

Trong phần thể hiện của một thí sinh với ca khúc nổi tiếng “Lòng mẹ” của ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, bất cứ ai cũng khó tránh khỏi những giây phút chạnh lòng khi giai điệu vừa cất lên. Nhưng đối với MC Quyền Linh, người đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống lại mang thêm cho mình một cảm xúc rất khác. MC Quyền Linh cùng "anh Ba" Ngọc Sơn cùng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm nghèo khó nhưng cũng thấm đậm tình người. 

MC Quyền Linh kể lại thời trẻ chơi chung và rất hâm mộ giọng hát của Ngọc Sơn. Ở mỗi suất diễn của "anh Ba", Quyền Linh đều ráng dành dụm để mua cho được một bông hồng để lên tặng. 

“Nhớ có lần cầm bông đi đến 3 ngày mà Ngọc Sơn vẫn chưa được hát vì hồi đó Ngọc Sơn chỉ hát lót. Cho đến lúc bông hồng khô đi, rớt nụ xuống, anh ba Ngọc Sơn mới được lên hát”. Khó tránh khỏi xúc động, Quyền Linh vẫn nhớ rõ lúc "anh Ba" vừa hát xong tất cả mọi người đều khóc, thậm chí Quyền Linh phải gắn nụ hoa đã rụng lên để tiến tới sân khấu tặng cho bạn của mình. 

mc quyen linh nghen ngao ke ve thoi qua khu ngheo kho, phai lam giu xe hinh 2
Tình bạn của MC Quyền Linh và "anh ba" Ngọc Sơn khiến nhiều người xúc động.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chưa ngừng lại ở đó, bài hát “Lòng mẹ” còn gợi ra nhiều điều hơn như vậy. Việt Hương cũng tiếp vào câu chuyện xúc động giữa tình bạn của 2 người anh đáng kính. Thời xưa khổ cực, MC Quyền Linh từng có thời đi giữ xe nhiều năm liền ở nhà hát Hòa Bình chỉ với mức 200 đồng/ chiếc xe đạp. Với sự nổ lực không ngừng của mình, cả 2 người bạn Ngọc Sơn - Quyền Linh giờ đây đã trở thành một trong những người nghệ sĩ luôn được khán giả yêu mến bởi tài năng và sự cống hiến không ngừng mệt mỏi.

mc quyen linh nghen ngao ke ve thoi qua khu ngheo kho, phai lam giu xe hinh 3
Dàn khách mời tham dự chương trình
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bên cạnh đó, trong tập 5 của chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời Lê Giang và Chí Thiện. Cặp khách mời vừa đẹp vừa "lầy" sẽ mang đến cho quý vị khán giả những tràng cười sảng khoái, cũng như những tranh cãi kịch tính trong quá trình đi tìm ca sĩ thật. Khi gặp lại bạn cũ, Việt Hương bày kế cùng ngồi chung đội với Lê Giang và Kỳ Duyên.

Tuần này, 3 mỹ nhân của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” Kỳ Duyên - Việt Hương – Lê Giang sẽ đối đầu với hội “quái kiệt” Ngọc Sơn – Chí Tài – Chí Thiện./.

Ảnh: Lê Nhân

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

ĐT Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019: Chờ những luồng gió mới

VOV.VN - NHM chờ đợi luồng gió mới ở ĐT Việt Nam khi những gương mặt quen thuộc của thầy Park không có phong độ tốt hoặc chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP