Miley Cyrus là ngôi sao tiếp theo bị tung ảnh nóng

Sau Emma Watson và Amanda Seyfried, nữ ca sĩ Miley Cyrus là ngôi sao tiếp theo bị tin tặc tung ảnh nóng trong điện thoại.

 Sau Emma Watson và Amanda Seyfried, nữ ca sĩ Miley Cyrus là ngôi sao tiếp theo bị tin tặc tung ảnh nóng trong điện thoại.

Theo trang Gossip Cop, nữ ca sĩ 23 tuổi trở thành nạn nhân mới nhất trong vụ tin tặc đánh cắp ảnh nóng của các ngôi sao nữ tại Hollywood thời gian qua.

Cô bị hacker lấy cắp ảnh trong tài khoản mạng xã hội , điện thoại và máy tính cá nhân. Những hình ảnh này bị phát tán trên trang web đen có tên Celeb Jihad.

miley cyrus la ngoi sao tiep theo bi tung anh nong hinh 1
Miley Cyrus đã nhiều lần bị lộ ảnh nóng.

Trong đó, có rất nhiều bức ảnh nữ ca sĩ khoả thân đứng trước gương và trong phòng xông hơi, để lộ rõ vòng một. 

Ngay sau Miley Cyrus, hai người đẹp khác là người mẫu Suki Waterhouse và diễn viên Rosario Dawson cũng "dính nạn". Những ảnh nude của họ đều bị đăng tải từ ngày 11/4 đến nay. 

Hiện tại cả ba người đẹp này đều chưa đưa ra những phản hồi về sự cố này. Cách đây một tháng, hai cô đào xinh đẹp của Hollywood là Emma Watson và Amanda Seyfried (nữ diễn viên Dear John) cũng bị tung ảnh nóng trên trang web đen.

miley cyrus la ngoi sao tiep theo bi tung anh nong hinh 2
Miley lộ ảnh khoả thân đứng trước gương và trong phòng xông hơi, để lộ rõ vòng một

Ngay sau đó, trang web này đã phải tháo hình của Amanda Seyfried xuống vì cô đe dọa sẽ kiện lên toà. Nữ diễn viên Emma Watson cũng đã lên tiếng khẳng định những bức ảnh khoả thân của cô đều được chụp nhiều năm trước khi cô ấy đi thử đồ cùng trợ lý. 

Trong vài tuần trở lại đây, nhiều sao nữ khác cũng đã bị lấy cắp ảnh riêng tư trong điện thoại và trang cá nhân như nữ diễn viên Katie Cassidy, Rose McGowan, chân dài Dylan Penn (con gái tài tử Sean Penn)./.

Theo Huyền Trang/Zing.vn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão số 4 có khả năng đổi hướng và mạnh thêm
VOV.VN - Trong 24 giờ tới, bão số 4 di chuyển chậm theo hướng Đông sau có khả năng đổi hướng dịch chuyển về phía Tây Bắc, và có khả năng mạnh thêm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x