Nam ca sĩ buộc phải nhận con sau 43 năm

Nam ca sĩ buộc phải nhận con sau 43 năm

Tòa án ở Tây Ban Nha đã vừa kết luận rằng nam ca sĩ gạo cội Julio Iglesias (75 tuổi) chính là cha của một người đàn ông 43 tuổi.

Tòa án ở Tây Ban Nha đã vừa kết luận rằng nam ca sĩ gạo cội Julio Iglesias (75 tuổi) chính là cha của một người đàn ông 43 tuổi, kết luận vừa được đưa ra trong ngày thứ 4 tuần này. Trước đó, người đàn ông và mẹ đã có hơn 3 thập kỷ theo đuổi hoạt động pháp lý.

Thẩm phán Jose Miguel Bort Ruiz nhấn mạnh vào sự tương đồng rất rõ ràng về mặt diện mạo giữa nam ca sĩ Julio Iglesias và người đàn ông có tên Javier Sanchez-Santos. Trước đây, anh Javier Sanchez-Santos đã từng chia sẻ về những khó khăn gặp phải trong quá trình tìm cách để được công nhận là con trai của nam ca sĩ Julio Iglesias (75 tuổi).

Tòa án ở thành phố Valencia (Tây Ban Nha) khẳng định rằng những bằng chứng mà bà Maria Edite Santos - mẹ của anh Javier Sanchez-Santos đưa ra - đã giúp khẳng định về mối quan hệ cha con giữa anh và nam ca sĩ Julio Iglesias, mặc dù phía nam ca sĩ Iglesias từ chối tiến hành xét nghiệm để đưa ra kết luận chính xác nhất.

nam ca si buoc phai nhan con sau 43 nam hinh 1
Nam ca sĩ Julio Iglesias (trái) và người đàn ông có tên Javier Sanchez-Santos (phải)

 

Luật sư của nam ca sĩ Julio Iglesias cho hay họ sẽ tiếp tục kháng cáo và nam ca sĩ sẽ không từ chối việc kiểm tra DNA nếu thấy đó là một hoàn cảnh phù hợp.

Hiện tại, kết luận của phía tòa án thành phố Valencia dựa chủ yếu vào yếu tố tương đồng diện mạo giữa nam ca sĩ Julio Iglesias và anh Javier Sanchez-Santos, ngoài ra, thời điểm bà Maria Edite Santos mang bầu cũng trùng khớp với khoảng thời gian bà và nam ca sĩ Julio Iglesias có qua lại. Mối quan hệ này diễn ra hồi tháng 7/1975.

Tòa án cũng đã lấy lời khai chi tiết của bà Maria Edite Santos. Bà vốn là một vũ công người Bồ Đào Nha, trước đây, bà đã nhiều lần chia sẻ về việc hai mẹ con bà đã nỗ lực như thế nào để con trai bà được công nhận là con ruột của nam ca sĩ Julio Iglesias.

Bà đã cung cấp những thông tin chi tiết, cụ thể về hoàn cảnh, thời gian, địa điểm khi năm xưa, bà và nam ca sĩ Iglesias từng gặp gỡ, quen biết và có một mối quan hệ tình cảm ngắn ngủi.

nam ca si buoc phai nhan con sau 43 nam hinh 2
nam ca si buoc phai nhan con sau 43 nam hinh 3
Bà Maria Edite Santos (đeo kính) và anh Javier Sanchez-Santos

Bà Santos và người con trai của mình đã có ba thập kỷ theo đuổi các hoạt động pháp lý để người con trai của bà được công nhận là con của ông Iglesias. Nam ca sĩ Julio Iglesias có 8 người con từ hai mối quan hệ tình cảm, ông cũng chính là cha của nam nghệ sĩ Enrique Iglesias (44 tuổi), một nghệ sĩ đương đại nổi tiếng, bán được hơn 300 triệu đĩa hát trên khắp thế giới.

Trong cuộc đời mình, ông Julio Iglesias từng trải qua hai cuộc hôn nhân. Cuộc hôn nhân thứ hai của ông đã kéo dài từ năm 2010 đến nay.

Ông Julio Iglesias chuyển sang ca hát sau một vụ tai nạn xe hơi hồi năm 1963 khiến sự nghiệp cầu thủ bóng đá của ông chấm dứt khi đang bắt đầu có những tiến triển.

nam ca si buoc phai nhan con sau 43 nam hinh 4
Bà Maria Edite Santos thời trẻ

Khi rời khỏi tòa án hồi tuần trước, bà Maria Edite Santos đã mỉm cười trả lời phỏng vấn báo chí và nhắn gửi tới ông Iglesias rằng hãy xét nghiệm DNA và hãy nhận lấy “người con trai tuyệt vời” mà bà luôn tự hào này.

Nam ca sĩ Julio Iglesias vốn được biết đến với những bản tình ca lãng mạn và một “tình sử” từ lâu đã thu hút sự quan tâm của công chúng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close