Nam diễn viên “Men In Black” qua đời ở tuổi 88

Nam diễn viên “Men In Black” qua đời ở tuổi 88

VOV.VN - Huyền thoại điện ảnh Rip Torn, người đóng vai chính trong “Men In Black” và “Dodgeball”… đã qua đời tại nhà riêng ở Lakeville, Connecticut (Mỹ).

The Sun đưa tin, nam diễn viên kỳ cựu Rip Torn vừa qua đời tại nhà riêng ở Lakeville, Connecticut (Mỹ). Ông ra đi ở tuổi 88. Vợ ông, Amy Wright và hai con gái Katie Torn, Angelica Page đã ở cạnh ông những phút cuối đời.

nam dien vien "men in black" qua doi o tuoi 88 hinh 1
Nam diễn viên kỳ cựu Rip Torn qua đời ở tuổi 88.

Rip Torn được sinh ra tại Temple, Texas vào ngày 6/2/1931, là con trai của nhà kinh tế Elmore Rual Torn Sr và Thelma Mary, cô của nữ diễn viên Sissy Spacek. Ông có sự nghiệp diễn xuất kéo dài tới bảy thập kỷ. Ông từng được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn Marsh Turner trong bộ phim “Cross Creek” (1984). Ông từng giành giải Emmy với series truyền hình “The Larry Sanders Show” năm 1996.

Rip Torn cũng nổi tiếng khi đảm nhận vai chính trong bộ ba phim hành động “Men in Black” (Đặc vụ áo đen) cùng Will Smith và Tommy Lee Jones. “Men In Black” lần đầu tiên ra mắt vào năm 1997 đã tạo nên một hiện tượng trên màn ảnh rộng.

nam dien vien "men in black" qua doi o tuoi 88 hinh 2
Rip Torn cũng nổi tiếng khi đảm nhận vai chính trong bộ ba phim hành động “Men in Black” (Đặc vụ áo đen) cùng Will Smith và Tommy Lee Jones. 

Trên sân khấu kịch, Rip Torn cũng là một diễn viên tài năng. Ông đã giành được một đề cử Tony vào năm 1960 cho màn trình diễn đầu tiên của mình trên sân khấu Broadway, với vở kịch "Sweet Bird of Youth" của Tennessee Williams./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close