Nam diễn viên tí hon Verne J. Troyer qua đời ở tuổi 49 vì ngộ độc rượu

VOV.VN - Người đại diện của Troyer cho biết, trước khi mất, nam diễn viên tí hon đã trải qua một thời gian khó khăn bởi trầm cảm và đã từng cố gắng tự sát.

Theo thông tin chính thức từ gia đình và người đại diện, nam diễn viên Verne J. Troyer - người nổi tiếng vai diễn Mini-Me trong loạt phim điệp viên hài "Austin Powers" đã qua đời vào ngày 21/4 ở tuổi 49.

Trong thông báo, người đại diện không tiết lộ hoàn cảnh, địa điểm và thời gian chính xác mà Troyer qua đời nhưng có cho biết nguyên nhân là do ngộ độc rượu. Trước khi mất, Troyer đã phải trải qua một quãng thời gian rất khó khăn khi phải đối mặt với chứng trầm cảm, nghiện rượu và thường xuyên có ý định tự sát.

Người đại diện nói: "Verne là một chiến binh trong cuộc chiến với bản thân mình. Trong những năm qua, anh đã vật lộn để chiến thắng. Nhưng thật không may, lần này anh đã thất bại".

nam dien vien ti hon verne j troyer qua doi o tuoi 49 vi ngo doc ruou hinh 1
Nam diễn viên Verne J. Troyer.

Troyer sinh ngày 1/1/1969. Anh là một diễn viên đa năng dù không được học bài bản về diễn xuất và có chiều cao rất hạn chế, chỉ 0,81m. Anh được biết đến với nhiều vai diễn khác nhau, trong đó có vai yêu tinh Griphook trong phim "Harry Potter" và huấn luyện viên Punch Cherkove trong phim "The Love Guru”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vào ngày 6/4/2017, Troyer từng viết trên Instagram rằng anh đã phải đối mặt với chứng nghiện rượu trong quá khứ và phải đến các trung tâm điều trị. "Đó không phải là một cuộc chiến dễ dàng. Tôi sẵn sàng để chiến đấu mỗi ngày" - anh viết.

Trước đó, vào tháng 4 năm nay, Troyer đã từng phải nhập viện khẩn cấp cũng vì ngộ độc rượu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Troyer có một kênh Youtube với hơn nửa triệu người đăng ký, nơi ông thường xuyên đăng tải các vở hài kịch. Trong video cuối cùng của mình, Troyer ngồi trên ghế và nói về những con vật cưng của mình./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: NYTimes
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đánh giá Apple iPad Air 2019 vừa ra mắt
VOV.VN - iPad Air 2019 vừa bất ngờ được Apple ra mắt cùng với iPad mini 5, với hình dáng khá quen thuộc, song cấu hình có gì mới.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds