Nghệ sĩ Lê Bình chân mất cảm giác vẫn thích được con gái bóp chân

Nghệ sĩ Lê Bình chân mất cảm giác vẫn thích được con gái bóp chân

VOV.VN -"Ba thích" - đó là câu nói đơn giản của nghệ sĩ Lê Bình khi được con gái bóp chân nhưng lại khiến nhiều khán giả xúc động.

MC Minh Ngọc đã chia sẻ câu chuyện xúc động về tình phụ tử của nghệ sĩ Lê Bình và con gái. Nam MC chia sẻ, đây là câu chuyện từ một người bạn của anh khi vào viện thăm nghệ sĩ Lê Bình.

Cụ thể, đang nằm trên giường, nghệ sĩ Lê Bình gọi con gái, cô đang thiu thiu ngủ vẫn chạy lại hỏi ba cần gì. Nghệ sĩ Lê Bình nhờ con gái bóp chân nhưng được một lúc, Hân - con gái của ông chợt nhớ ra chân ba không còn cảm giác nữa liền quay sang hỏi ba có còn mỏi không.

Ông cho biết mình không mỏi khiến con gái ngạc nhiên, hỏi lý do vì sao không mỏi vẫn nhờ con gái bóp chân thì được nghệ sĩ Lê Bình trả lời: "Ba thích". Chỉ là một câu nói đơn giản của nghệ sĩ Lê Bình nhưng vẫn khiến khán giả xúc động.

nghe si le binh chan mat cam giac van thich duoc con gai bop chan hinh 1
Con gái nghệ sĩ Lê Bình túc trực chăm sóc cho ba. 

 

Khi đọc được câu chuyện này, MC Minh Ngọc chia sẻ, nhiều người trong cuộc sống không biết cách yêu ba mẹ, quan tâm và thậm chí đôi khi không trả lời được câu hỏi năm nay, ba mẹ đã bao nhiêu tuổi.

"Tôi cứ nhìn vào nụ cười an yên của chú... mãi nhìn kể cả khi hai cạnh răng đã chạm hờ nghe được từng tiếng cách tan rất nhẹ, đẩy phần ngực áo lấy hơi rất chậm rồi thở dài thành từng nhịp một.

Ai khóc? Đâu có khóc đâu, tự nhiên có gì đó ran rát từ bên trong thôi mà, rồi tự nhiên mi mắt cũng cay xè nhẹ nhẹ mà, thấy nhói lòng lắm mà ... Con tin, chú sẽ chống chọi thật mạnh mẽ để vượt qua!" - MC Minh Ngọc xúc động.

nghe si le binh chan mat cam giac van thich duoc con gai bop chan hinh 2
Khi còn khỏe và có thể ngồi được, nghệ sĩ Lê Bình vẫn vui vẻ, ông còn hào hứng khoe nồi cá kho được bạn làm tặng.

 

Cách đây vài ngày, khi Cát Phượng vào thăm nghệ sĩ Lê Bình đã cho biết ông tiếp tục sốt cao, nói mê sảng, không ăn uống được gì và máu trào lên đường thực quản.

Những triệu chứng này xuất hiện do nghệ sĩ Lê Bình bị xuất huyết dạ dày, cũng vì vậy những ngày qua ông chỉ có thể truyền dịch, truyền đạm. Hiện tại, bác sĩ đã điều chỉnh phương pháp điều trị để ông có thể ăn uống, duy trì sức khỏe tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Bên cạnh đó, con gái nghệ sĩ Lê Bình gửi lời cảm ơn khán giả đã giúp đỡ nhưng gia đình sẽ ngừng nhận tiền quyên góp. Thời gian qua, nghệ sĩ Lê Bình vẫn lạc quan và cố gắng chống chọi với bệnh tật dù bệnh tình chuyển biến ngày càng xấu, thân dưới đã bị liệt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close