Nghệ sĩ Việt rơi nước mắt trước hình ảnh tình nguyện viên khu cách ly

VOV.VN -Hình ảnh những tình nguyện viên kiệt sức, "nằm đường đắp sương" ở khu cách ly đã gây ấn tượng mạnh với nhiều nghệ sĩ và cộng đồng mạng.

Ngày 20/3, hình ảnh các tình nguyện viên tranh thủ chợp mắt ngoài trời trên những chiếc chiếu sơ sài sau ca làm việc tại khu cách ly thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM được lan truyền trên mạng xã hội. Ngay lập tức, hình ảnh này đã gây xúc động mạnh về sự hy sinh, không quản vất vả, ngày đêm nỗ lực hết mình của những người đang ở tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid-19. 

Hình ảnh những tình nguyện viên tranh thủ chợp mắt ngoài trời trên những chiếc chiếu sơ sài gây xúc động mạnh.

Nhiều nghệ sĩ đã không thể giấu được niềm xúc động, rơi nước mắt, xót xa trước hình ảnh này. Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân viết: “Xin tri ân các bạn, các con, các cháu…, nhìn tấm hình mà nước mắt cứ trào ra. Những ai còn nghĩ đến mình nhiều quá xin hãy dừng lại đi, chỉ có quê hương và gia đình”.

NSND Hồng Vân xúc động chia sẻ trên trang cá nhân.

Ca sĩ Trúc Nhân cũng bày tỏ: “Việt Nam ơi, mệt không? Đất nước này nợ các anh quá nhiều lời cảm ơn. Đau lòng quá”.

Trước hình ảnh gây xúc động mạnh này, MC Nguyên Khang bày tỏ sự khâm phục trước những cống hiến, nỗ lực của các tình nguyện viên, nhân viên tại khu cách ly, MC Nguyên Khang chia sẻ: "Một hình ảnh chạm đến trái tim của bất kỳ người xem nào. Những hình ảnh nói lên sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ và những tình nguyện viên đang cùng cả nước chống dịch. Tuổi trẻ là tương lai của đất nước, và sự hy sinh của các bạn trẻ thật khiến bất cứ ai cũng ngưỡng mộ. 

"Song song với những câu chuyện gây ồn ào mấy ngày qua về sự ích kỷ cá nhân, về những người chỉ biết vì mình mà quên đi cộng đồng, thì lại có những hình ảnh của những con người vì bảo vệ cộng đồng mà bất chấp khó khăn gian khổ. Tôi tin rằng, giới trẻ Việt Nam không thiếu những tinh thần sẵn sàng cống hiến, và tôi tin rằng khi nhìn vào chúng ta sẽ thốt lên hai chữ: Khâm phục. Xin cám ơn những bạn chiến sĩ và tình nguyện viên tuyệt vời đã giúp cộng đồng chung tay chặn đứng dịch bệnh đang ở giai đoạn dầu sôi lửa bỏng", anh nói.

Á hậu Kiều Loan cảm thấy thương và bày tỏ sự khâm phục trước nỗ lực chống dịch hết mình của những tình nguyện viên khu cách ly.

Cùng với các nghệ sĩ khác, Á hậu Kiều Loan cảm thấy thương và bày tỏ sự khâm phục khi nhìn thấy hình ảnh những tình nguyện viên “nằm đường đắp sương”.“Mình không thể giúp gì được trực tiếp mà chỉ có thể ủng hộ tinh thần. Không cần làm gì nhiều cho chiến sĩ đâu, chỉ cần ở nhà và đừng đi lung tung, tránh lây nhiễm bệnh và làm khổ thêm nhiều người khác đã là hành động thiết thực rồi. Loan mong những hình ảnh này sẽ được chia sẻ nhiều hơn để mọi người cùng thấy được”, người đẹp sinh năm 2000 chia sẻ./.

Lê Anh/VOV.VN
Nguồn:FBNV

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghệ sĩ Việt khuyên khán giả phòng chống trong thời dịch Covid-19

VOV.VN - Trấn Thành, Hồng Đăng, Tóc Tiên,... đã chính thức lên tiếng khuyên khán giả cách phòng chống dịch, tránh lan truyền tin giả trong thời dịch Covid -19.

Hành động đẹp của các nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19

VOV.VN - Nhiều nghệ sĩ đã có những nghĩa cử cao đẹp, đóng góp theo những cách khác nhau để truyền đi thông điệp ý nghĩa góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nghệ sĩ Việt dự show thời trang ở Italy phải cách ly theo dõi sức khoẻ

VOV.VN -Một số cá nhân từng dự show thời trang ở Milan (Italy) và Paris (Pháp) đã thực hiện cách ly tập trung theo quy định để đảm bảo sức khoẻ. 

Tin cùng chuyên mục