Người tình mới của Brad Pitt là ai?

VOV.VN - Trong thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie, nam tài tử Brad Pitt được bắt gặp thường xuyên với nữ giáo sư MIT xinh đẹp, Neri Oxman.

Brad Pitt là fan hâm mộ lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và đã bắt đầu mối quan hệ bạn bè với nữ kỹ sư 42 tuổi mang 2 dòng máu Mỹ-Israel này qua một dự án kiến trúc của MIT.

Brad Pitt cũng chủ động gọi Oxman đến để hợp tác cùng anh trong một dự án mới. Họ dành thời gian với nhau như những người bạn nhưng nhiều người bạn của Brad thì cho rằng mối quan hệ của họ có thể tiến triển đến tình yêu.

nguoi tinh moi cua brad pitt la ai hinh 1
Neri Oxman được ví như một "rockstar" của MIT. 

Neri Oxman sinh ra ở Israel, sau khi hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc trong quân đội, cô trở về học y khoa. Nhưng cuối cùng cô đã theo đuổi niềm đam mê thiết kế, chuyển sang học kiến trúc hai năm sau đó và học tập tại London. Cuối cùng cô học chương trình tiến sĩ về thiết kế tính toán tại MIT.

Nữ giáo sư quyến rũ này hiện đang làm việc tại phòng thí nghiệm MIT Media Lab. Nơi nổi tiếng là nơi bắt nguồn các dự án công nghệ độc đáo và không tưởng phục vụ cho con người. Cô chính là người sáng lập và điều hành nhóm Mediated Matter của phòng thí nghiệm này. 

nguoi tinh moi cua brad pitt la ai hinh 2
Xinh đẹp, quyến rũ và thông minh là nét thu hút của Neri.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cô đặt ra thuật ngữ Sinh thái Vật liệu, thực hiện các yếu tố được tìm thấy trong tự nhiên vào việc thiết kế các tòa nhà, các sản phẩm và thậm chí là thời trang. Vào năm 2015, Neri từng đoạt giải thưởng khi phát biểu tại hội nghị TED về "Thiết kế điểm giao giữa công nghệ và sinh học." 

nguoi tinh moi cua brad pitt la ai hinh 3
The Silk Pavilion 2013 được trưng bày vĩnh viễn tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở thành phố New York, Viện Smithsonian

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của cô là The Silk Pavilion 2013, kết hợp một cánh tay robot với mái vòm được tạo ra bởi 6.500 con giun sống. Cô cũng nổi tiếng vì công việc của mình với việc in ấn 3D, và đã chuyển chất thải từ vỏ tôm và cua thành các chất dẻo tự nhiên. Neri Oxman cũng đã có một đời chồng. Cô từng kết hôn với nhà soạn nhạc người Argentina - Osvaldo Golijov. Hiện tại, Brad và Neri đang rất tâm đầu ý hợp.

Trong khi Brad Pitt và Angelina Jolie đang tiến hành những thủ tục cuối cùng để hoàn tất ly hôn thì mối quan hệ Brad Pitt và Neri Oxman hẹn hò rất  được công chúng quan tâm. Liệu Brad Pitt và Neri Oxman có thể trở thành cặp đôi mới của làng giải trí?./.

CTV Hạnh Lê/VOV.VN Theo HB
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Sau oi bức, Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh
VOV.VN - Trong ngày 21/2, Hà Nội không có mưa, sáng se lạnh, trưa chiều có nắng, nhiệt độ tăng cao nên có cảm giác oi bức.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds