Nguyên Khang tiết lộ "thói quen kham khổ" của danh hài Hoài Linh

Nguyên Khang tiết lộ “thói quen kham khổ” của danh hài Hoài Linh

VOV.VN - Nguyên Khang chia sẻ, danh hài Hoài Linh là người rất giản dị, sống tiết kiệm nên nhiều người nghĩ ông có những thói quen kham khổ.

Trong sự kiện diễn ra tối 24/12, Nguyên Khang hội ngộ danh hài Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ Việt. Nam MC cho biết, Hoài Linh là người mà anh thần tượng về sự giản dị.

“Chú Linh là người mà Khang thần tượng về sự giản dị. Ngày giỗ Tổ năm nào Khang cũng xuống nhà thờ Tổ của chú để tham gia. Dù cả ngày tiếp khách rất mệt, Khang thấy chú vẫn tiếp chuyện với các nghệ sĩ đến sau rất nhiệt tình. Điều đó khiến Khang thực sự yêu mến, kính phục chú bởi tình nghệ sĩ” – Nguyên Khang tâm sự.

nguyen khang tiet lo "thoi quen kham kho" cua danh hai hoai linh  hinh 1
Á hậu Hoàng Oanh, danh hài Hoài Linh và MC Nguyên Khang trong sự kiện tối 24/12.

Chàng MC cũng tiết lộ ấn tượng lớn nhất của anh về NSƯT Hoài Linh là danh hài không thích ăn sơn hào hải vị. Nhiều lần anh chứng kiến bàn toàn hải sản nhưng Hoài Linh chỉ toàn ăn cá khô.

“Chú Hoài Linh thích ăn đồ khô, sống tiết kiệm. Có lần Khang trêu chú là chú đi diễn không mất công sức, tiền bạc đầu tư quần áo như những nghệ sĩ khác. Chú rất hay cười và gần gũi” – Nguyên Khang chia sẻ.

Trong sự kiện, Nguyên Khang dẫn chương trình chung với Á hậu Hoàng Oanh. Đã từng đứng chung sân khấu nhiều lần nên cả hai đều khá tình cảm và ăn ý với nhau.

nguyen khang tiet lo "thoi quen kham kho" cua danh hai hoai linh  hinh 2
Nguyên Khang thân thiết với Hoàng Oanh.

Ở hậu trường, Nguyên Khang và Hoàng Oanh luôn chỉnh trang trang phục cho nhau để cả hai xuất hiện chỉn chu nhất trên sân khấu. Tình cảm, đôi lứa xứng đôi như thế nên cả hai trở thành cặp MC đẹp đôi trên sân khấu.

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao: Ánh Tuyết, Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close